Quản lý tài sản hiệu quả với Oracle

16:4415/10/2010

Oracle Flexcube Private Banking là ứng dụng quản lý tài sản trên nền web, cung cấp nền tảng duy nhất cho việc hoạch định, dò tìm và quản lý tài sản chung của từng khách hàng vừa được tập đoàn Oracle đưa ra tại thị trường Việt Nam.


Oracle
Hình ảnh tại buổi họp báo

Việt Nam được đánh giá là một trong 3 quốc gia có tốc độ phục hồi kinh tế nhanh nhất tại khu vực châu á-Thái Bình Dương và là quốc gia có số người giàu tăng kỷ lục trong 5 năm trở lại đây. Đó chính là lí do tập đoàn Oracle quyết định giới thiệu giải pháp quản lý tài sản trền nền web tại Việt Nam.

Theo đó, các ngân hàng có thể sử dụng nền tảng này để tư vấn và đưa ra các giải pháp thiết thực nhất, trực tiếp nhất đến nhu cầu của khách hàng thay vì đưa ra những gói dịch vụ, gói sản phẩm như trước kia. Cách quản lý này còn cho phép các Ngân hàng tái tạo lòng tin với khách hàng của mình, đặc biệt là nhóm khách hàng giàu có đang ngày càng gia tăng nhanh chóng.

Tập đoàn Oracle hiện có mặt tại 145 quốc gia, nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và giải pháp bảo đảm và quản lý tài sản. Điểm đặc biệt là Oracle Flexcube Private Banking hoàn toàn có thể tương tác với đối tác thứ 3, nghĩa là các ứng dụng của Oracle có thể hoạt động trền các ứng dụng hiện có của các ngân hàng mà không phải tốn thềm bất cứ chi phí nào.

Một vài hình ảnh tại buổi họp báo

Chèn hình ảnh nếu có

Oracle

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD