Oracle Exadata vượt xa kỳ vọng

13:2009/11/2010

IDC đã đưa ra 3 bản báo cáo về Oracle Exadata Database Machine căn cứ trên những công bố và kết quả phỏng vấn khách hàng tại hội nghị Oracle OpenWorld 2010.


Oracle
IDC khẳng định những gì mà Oracle khẳng định về tốc độ, hiệu suất và khả năng mở rộng của Exadata đều là sự thựch

Oracle Exadata Database Machine mang đến hiệu năng đỉnh cao dành cho các ứng dụng kho dữ liệu và xử lý giao dịch trực tuyến (OLTP), là nền tảng để tập trung hóa thiết bị vào nền tảng điện toán lưới hoặc điện toán đám mây.

Oracle Exadata Database Machine bao gồm máy chủ, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng và phần mềm có khả năng mở rộng với mức độ an toàn và dự phòng rất cao. 

Oracle Exadata Database Machine có bốn cấu hình: Hệ thống Oracle Exadata X2-8 full-rack mới và các hệ thống Oracle Exadata X2-2 quarter-rack, half-rack và full-rack.

IDC khẳng định Exadata đã đáp ứng xuất sắc những kỳ vọng về hiệu năng, khả năng quản lý và khả năng mở rộng của khách hàng.

IDC cho biết, những gì mà Oracle khẳng định về tốc độ, hiệu suất và khả năng mở rộng của Exadata đều là sự thực; và thậm chí là một số điều Oracle tuyền bố còn khiềm tốn hơn rất nhiều so với trải nghiệm thực tế.

Oracle Exadata Database Machine giúp khách hàng cắt giảm chi phí CNTT thông qua tập trung hóa thiết bị, quản lý được khối lượng dữ liệu, nâng cao hiệu năng ứng dụng và đưa ra quyết định kinh doanh sáng suốt theo thời gian thực.

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD