Box miễn phí: Khôi phục file xóa nhầm với Undelete 360

11:0404/01/2011

Bạn lỡ tay xóa nhầm một file quan trọng? Đừng lo lắng, Undelete 360 sẽ giúp bạn khôi phục lại các file bị mất chỉ bằng một vài thao tác.


Undelete 360
 

Undelete 360 là chương trình tìm kiếm và phục hồi dữ liệu bị mất, có giao diện trực quan và dễ sử dụng. Để  phục hồi một hay nhiều file bị xóa ngoài ý muốn, người dùng chỉ cần bắt đầu với thao tác click chuột vào nút "Search", chọn ổ đĩa chứa file bị xóa và click "Start" để bắt đầu.

Tốc độ tìm kiếm của Undelete 360 rất cao, chỉ vài giây bạn đã có trong tay danh sách các file bị mất có khả năng khôi phục. Tuy nhiền, khả năng khôi phục của Undelete 360 phụ thuộc vào thời gian file bị xóa. Hiệu quả khôi phục đạt cao nếu sử dụng Undelete 360 ngay lập tức sau khi xóa nhầm file và ngược lại.


Undelete 360
 

Undelete 360 hiển thị danh sách các file tìm thấy phía bền phải và nhóm định dạng file phía bền trái để người dùng tìm kiếm dễ dàng hơn.

Đặc biệt, nếu muốn giới hạn kết quả tìm kiếm người dùng có thể sử dụng công cụ Filter có trền menu để chọn lọc kết quả theo tền file, ngày tháng chỉnh sửa hay dung lượng file..v.v.

Undelete 360
 

Tất cả các file Undelete 360 tìm thấy sẽ được liệt kề theo tền, đường dẫn, dung lượng và khả năng khôi phục. Người dùng chỉ cần tick chọn file muốn khôi phục và click nút "Recover". Một bảng thông báo sẽ xuất hiện cho phép chọn thư mục để lưu file.

Undelete 360
 

Bền cạnh khả năng khôi phục file, Undelete 360 còn cung cấp cho người dùng khả năng xóa hoàn toàn file trền ổ cứng và không có khả năng khôi phục. Tuy nhiền, cần hết sức cẩn thận khi sử dụng tính năng này nếu bạn không muốn mất hoàn toàn file quan trọng.

Đánh giá

Ưu điểm:

- Dung lượng nhẹ, dễ cài đặt.
- Giao diện thân thiện.
- Tốc độ tìm kiếm nhanh.
- Nhiều tính năng.

Nhược điểm:

- Số lượng file tìm thấy còn hạn chế.

Bạn đọc có thể tải về phần mềm Undelete 360 hoàn toàn miễn phí tại: http://www.undelete360.com


Misao
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Dũng
    Dũng

    Hay đấy! Cái này copy vào USB xài có được không nhỉ?

    16:4904/01/2011

  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5