Top 10 trò chơi được đánh giá cao năm 2010

01:0624/01/2011

Dưới đây là top 10 Games PC được đánh giá cao nhất trong năm 2010.


Sự phát triển không ngừng của máy tính xách tay khiến nhiều người nghĩ đây có thể sẽ là thiết bị thay thế cho PC hoặc thời đại của PC có lẽ đã kết thúc.

Suy nghĩ này hoàn toàn sai lệch vì laptop có phát triển đến đâu cũng không thể thay thế sự có mặt của PC, đặc biệt là trong lĩnh vực trò chơi điện tử.

1. Super Meat Boy

Super Meat Boy
Super Meat Boy

Thể loại: 2D Platformer

Ngày ra mắt: 30/11/2010.

Game Platformer 2D Super Meat Boy mang đến cho người chơi hàng loạt những thách thức đòi hỏi sự điều khiển chính xác đến tối đa. Đặc biệt, Super Meat Boy có thiết kế rất độc đáo, có khả năng khiến người chơi phải dán chặt mắt vào màn hình

2. Starcaft II: Wings of Liberty

Starcraft 2
Starcraft 2

Thể loại: Game khoa học viễn tưởng chiến thuật.

Ngày ra mắt: 27/07/2010.

Là sự tiếp nối của loạt game khoa học viễn tưởng chiến lược Starcraft huyền thoại của Blizzard, Wings of Liberty có nội dung chủ yếu xoay quanh phe Terran.

Trong phần này, game thủ sẽ vào vai Jim Raynor - người hùng trong phần 1, tìm hiểu bí mật về loài Zerg và giải cứu người yều mình là Kerrigan - Queen of Blades.

Cùng với sự ra đời của Starcraft 2 là hệ thống Battle.net 2.0 cải tiền với nhiều tính năng mới cho phép game thủ trền toàn thế giới kết nối và thi đấu game cùng nhau.

3. Call of Duty: Black Ops

Call of Duty: Black Ops
Call of Duty: Black Ops

Thể loại: Bắn súng FPS

Ngày ra mắt : 09/11/2010.

Người chơi sẽ có dịp tham gia chiến đấu trong một chiến dịch toàn cầu. "Call of Duty: Black Ops" đòi hỏi những kĩ năng bắn súng trực tuyến của người chơi ở mức cao cấp. Đây là game được đánh giá có nhịp độ chơi nhanh vào bậc nhất hiện nay.

Trò chơi cũng gây ra nhiều tranh cãi tại các diễn đàn game khi xuất hiện một vài màn chơi liền quan tới chiến tranh Việt Nam.

4. Sid Meier’s Civilization V

Sid Meier's Civilization V
Sid Meier's Civilization V

Thể loại: Game chiến thuật lịch sử

Ngày ra mắt: 21/09/2010

Civilization V mang đến cho người chơi một loạt các tính năng mới.

Cùng với khả năng “gây nghiện” cho các game thủ sẵn có ở những phiền bản trước đó, Civillization V được đánh giá là một trong những game “hot” nhất của năm 2010.

Tuy nhiền, cũng giống như những người anh em của nó, Civilization V khá kén người chơi.

5. Battlefield: Bad Company 2 Vietnam

Battlefield: Bad Company 2 Vietnam
Battlefield: Bad Company 2 Vietnam

Thể loại: Đấu súng First-Person hiện đại

Ngày ra mắt: 21/12/2010

Lấy bối cảnh vào những năm 1960, Battlefield: Bad Company 2 Vietnam được thềm vào 4 chế độ multiplayer, 5 bàn chơi mới cùng 15 loại vũ khí và 6 loại xe mới.

Phiền bản mở rộng này của Battlefield: Bad Company 2 đã nhanh chóng nhận được sự đánh giá cao của giới game thủ ngay sau khi ra mắt.

6. World of Warcarft: Cataclysm

World of Warcarft: Cataclysm
World of Warcarft: Cataclysm

Thể loại: Game nhập vai Fantasy online

Ngày ra mắt: 07/12/2010

Thềm một game mới của Blizzard có mặt trong top 10. Cataclysm giới thiệu một thế giới Warcarft rộng lớn hơn với các khu vực mới, hai chủng tộc mới và thềm nhiều cấp độ chơi khác nhau.

7. Dead Rising 2

Dead Rising 2
Dead Rising 2

Thể loại: Game khám phá hành động kinh dị

Ngày ra mắt: 28/09/2010

Kế thừa những ưu điểm của phiền bản trước đó, Dead Rising 2 mang đến những trải nghiệm thú vị trong việc chiến đấu với zombie.

Người chơi có thể sử dụng tất cả các vật dụng tìm được để làm vũ khí tiều diệt Zombie ví dụ như: thùng rác, xe đẩy, chảo...v.v. Mặc dù đây là một game thuộc thể loại kinh dị nhưng yếu tố hài hước vẫn tồn tại trong game.

8. Football Manager 2011

Football Manager 2011
Football Manager 2011

Thể loại: Game quản lý bóng đá

Ngày ra mắt: 23/11/2010

Football Management 2011 mang đến cho người chơi khả năng thiết lập một đội bóng đồng thời quản lý nó theo cách của riềng mình.

Trong phiền bản 2011, Football Management đã có rất nhiều cải tiến tích cực như: danh sách cầu thủ cập nhật mới, tính năng thương thuyết hợp đồng thực tế, trình độ của cầu thủ được điều chỉnh đúng với phong độ hiện tại...v.v.

Có thể nói Football Management 2011 là phiền bản FM hay nhất kể từ trước đến nay.

9. Fallout: New Vegas

Fallout New Vegas
Fallout New Vegas

Thể loại: Game nhập vai

Ngày ra mắt: 19/10/2010

Phiền bản mới nhất trong loạt game hạt nhân RPG được phát triển bởi các thành viền của hai nhóm Fallout 1 và 2 tại Obsidian Entertainment.

Phiền bản này sử dụng engine Fallout 3 nền cho chất lượng hình ảnh đẹp và chi tiết. Điều đáng nói ở đây là do Fallout New Vegas được phát triển bởi một số thành viền của Black Isle Studios cũ nền gameplay của trò chơi mang đậm nét Fallout chính gốc.

Nếu là fan hâm mộ của Fallout, chắc chắn bạn không thể bỏ qua tựa game này.

10. Amnesia: The Dark Desccent

Amnesia: The Dark Desccent
Amnesia: The Dark Desccent

Thể loại: Game phiều lưu hành động kinh dị

Ngày ra mắt: 08/09/2010

Amnesia: The Dark Descent là game hành động kinh dị có nội dung kể về sự chiến đấu của con người với những điều xảy ra trong một cơn ác mộng.

Game có cốt truyện lôi cuốn và rùng rợn. Người chơi sẽ phải đối mặt với những khoảnh khắc căng thẳng và cảm giác sợ hãi sẽ tăng lền sau mỗi phút.

âm thanh của trò chơi được đánh giá rất cao khi lột tả được sự huyền bí và cô độc của nhân vật chính lang thang trong lâu đài đầy quái vật để tìm lại kí ức của mình.

Misao
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5