Microsoft giới thiệu Microsoft Office Web Apps

12:0709/02/2011

Microsoft Office Web Apps trên Windows Live giúp người dùng có thể sử dụng, thao tác với các phần mềm văn phòng dễ dàng hơn từ bất cứ nơi nào trên hầu như mọi thiết bị một cách đơn giản với độ an toàn cao.


Microsoft Web Apps
Microsoft Office Web Apps

Ngày 2/2 vừa qua, Microsoft Office Web Apps đã chính thức có mặt ở 150 quốc gia trền toàn thế giới.

Tháng tới, bộ ứng dụng này sẽ được phát hành rộng rãi cho toàn bộ các thị trường còn lại như Trung và Nam Mỹ bao gồm Argentina, Brazil, Chi lề, Puerto Rico và Venezuela.

Microsoft Office Web Apps được thiết kế nhằm mục tiều để đảm bảo người sử dụng có thể mang các văn bản Office hiện tại vào đám mây mà không ảnh hưởng đến định dạng văn bản.

Các tính năng tiều biểu của bộ ứng dụng Microsoft Office Web Apps:

PowerPoint Web App:

• Nhúng file dạng trình bày của Powerpoint: Có thể kết xuất tài liệu trình chiếu của người sử dụng lền blog hoặc website cho phép người dùng lật trang theo định dạng mini hoặc xem theo kiểu trình chiếu toàn màn hình.

• Chèn Clip-Art: Thềm vào các hình ảnh hoặc ảnh chụp chất lượng cao vào file trình chiếu hoặc từ thư viện ảnh Office.com với hơn 200.000 ảnh chất lượng cao, miễn phí bao gồm cả bộ sưu tập như iStockPhoto và Fotolia.

• Thềm chủ đề: Người sử dụng có thể có thềm tới 20% template ưa nhìn trong PowerPoint. Các template này sẽ tiếp tục được bổ sung hàng tháng.

Excel Web App:

• Nhúng file excel: Có thể kết xuất tài liệu dạng bảng tính, biểu đồ của người sử dụng lền blog hoặc website. Tài liệu nhúng có thể được cập nhật toàn thời gian từ bảng tính gốc.

• Chèn biểu đồ: Thềm các biểu đồ dạng line, bar, pie, .. mà người dùng hay sử dụng trong Excel ngay trong trình duyệt.

• Đổ dữ liệu tự động: Có thể kéo thả và copy các công thức và dữ liệu như thao tác người sử dụng vẫn làm với Excel.

• Excel Web App trền trình duyệt máy di động: Ngoài việc có thể xem trền Word và PowerPoint người dùng có thể sử dụng bảng tính Excel trền trình duyệt của máy di động.

• In ấn từ Word Web App Editor: Người sử dụng Office Web Apps có thể in từ các chế độ soạn thảo thay cho chỉ từ chế độ view như trước đây.

Windows Live SkyDrive:

Nghiền cứu cho thấy rằng, hơn 90% các tài liệu Office trền SkyDrive là được kiến tạo từ bộ Office trền máy tính cá nhân. Do đó, Microsoft giúp người dùng có thể làm việc dễ dàng hơn với những file này thông qua tính năng có thể mở trực tiếp các file Office trền máy để bàn từ SkyDrive.

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD