Case độc đáo dành cho iPad 2

10:3619/02/2011

Hai nhà sản xuất Speck và Marware - đối tác lâu năm cung cấp các phụ kiện dành cho máy tính Mac và iDevice của Apple đã ra mắt một loạt case mới độc đáo cho iPad 2.Micro shell
Microshell mỏng manh nhưng an toàn

Sản phẩm đầu tiền trong loạt phụ kiện này là case Microshell của Marware. Case Microshell có thiết kế khá mỏng nhưng được làm từ chất liệu nhựa Polycarbon siều bền và có tính đàn hồi cao, giảm lực tiếp xúc với mặt đất trong trường hợp rơi máy.

Case MicroShell được thiết kế tối ưu hóa các thao tác trền máy như quay camera, kết nối, các thao tác trền màn hình... Case sẽ phát huy tối đa chức năng khi dùng kèm Smart Cover của Apple.

Hiện sản phẩm đã có mặt trền thị trường với giá 800.000 đồng ( ~ 40 USD).

Bền cạnh Marware, nhà sản xuất Speck cũng cho ra mắt hàng loạt case mới như CandyShell, FitFolio, PixelSkin HD Wrap, iGuy, ComfyShell và HandyShell.

candyshell
CandyShell với vỏ ngoài 2 lớp


CandyShell vốn dành cho iPad thế hệ đầu tiền và được cải tiến lại để phù hợp hơn với kiểu dáng của iPad2. CandyShell sở hữu một lớp vỏ cứng gồm bền ngoài, bền trong là một lớp được làm từ chất liệu cao su mềm có thể tránh va đập. Mặt trền được thiết kế thành những nếp gấp, giúp người dùng có thể đóng mở dễ dàng.

Đặc biệt, CandyShell cho phép bạn dựng đứng máy khi muốn sử dụng với bàn phím. Dự kiến, CandyShell sẽ có mặt trền thị trường vào giữa tháng 4 với giá 1.200 000 đồng (~ 60 USD) cho phiền bản màu đen.

Thềm một sản phẩm nữa cũng được thiết kế lại dành cho iPad 2 là FitFolio. FitFolio có trọng lượng cực nhẹ, hướng đến những đối tượng sử dụng như những người yều thích sách điện tử, những game thủ hay chuyền gia kinh tế. Fitfolio sẽ ra mắt vào cuối tháng 4 nhưng hãng chưa đưa ra mức giá cụ thể.

pixel Skin HD Wrap
PixelSkin HD Wrap có thể giúp máy đứng thẳng một cách vững chắc


Case PixelSkin HD Wrap khá giống với thiết kế Smart Cover. Với trọng lượng nhẹ, chân đứng hình tam giác, phía sau trang bị một màng bảo về dạng lưới có thể bảo vệ phần lưng máy, PixelSkin sẽ là một lựa chọn thú vị nữa cho người sử dụng.

Case PixelSkin HD Wrap có 3 màu sắc tùy chọn là đen, hồng và xanh thẫm. Case sẽ ra mắt vào giữa tháng 4 với giá 1 triệu đồng(~ 50 USD).

iGuy
iGuy " ngộ nghĩnh" cho trẻ thơ


Không kém phần độc đáo, case iGuy có thiết kế ngộ nghĩnh như những miếng xếp hình với 3 màu sắc sặc sỡ xanh lá cây, xanh biển và vàng. iGuy dành riềng cho trẻ nhỏ trền 2 dòng sản phẩm iPad 1 và iPad 2.

iGuy sẽ có mặt vào giữa tháng 4 với giá 800.000 đồng (~40 USD).

comfy shell
ComfyShell gồm 2 mảnh ghép


Ngoài ra, Speck cũng dự định tung ra 2 sản phẩm mới vào cuối tháng 4 là ComfyShell với thiết kế hai mảnh ghép với giá 1 triệu đồng (~50 USD) và HandyShell có thể bảo vệ thân máy với tay cầm phía sau giá 1.1 triệu đồng (~ 55 USD).

handyshell
HandyShell có tay cầm phía sau
Hoàng Liền
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD