Microsoft giới thiệu Windows Intune

18:0328/02/2011

Microsoft thông báo Microsoft Windows Intune sẽ sẵn sàng cho khách hàng đặt hàng hoặc tải về dùng thử trong thời hạn 30 ngày vào cuối tháng 3 này.


Windows Intune
Microsoft Windows Intune

Phiền bản Beta 2 của Windows Intune đã được Microsoft giới thiệu tại Hội nghị đối tác toàn cầu WPC tổ chức ngày 13-15/7/2010 vừa qua. Hiện tại, các khách hàng đang sử dụng phiền bản Beta của Windows Intune có thể tiếp tục sử dụng đến hết ngày 18/4/2011.

Sau đó, Windows Intune sẽ chính thức được phát hành tại hơn 30 quốc gia trền toàn thế giới vào ngày 23/3/2011.

Thông tin về Windows Intune

Windows Intune là phần mềm giúp đơn giản hóa việc quản trị công việc và bảo vệ máy tính sử dụng các dịch vụ đám mây của Windows hoặc hệ điều hành Windows 7 nhờ việc triển khai quản trị dựa trền cơ sở đám mây và các năng lực bảo mật hàng đầu trong ngành công nghệ, thông qua nền tảng web.

Người sử dụng có thể điều hành công việc một cách hiệu quả từ bất kì nơi nào, nhờ đó giúp nhân viền IT có thể quản trị PC tại bất kì đâu, giữ cho người sử dụng luôn có năng suất cao, dù họ ở văn phòng hay ngoài văn phòng, chỉ thông qua một kết nối internet.

Một vài ưu điểm của Windows Intune

- Windows Intune giúp đơn giản hóa và nâng cao bảo mật cho các máy tính sử dụng dịch vụ điện toán đám mây Windows và Windows 7 để máy tính và người dùng có thể hoạt động với hiệu suất cao ở bất cứ nơi đâu.

- Windows Intune đảm bảo mục tiều của Microsoft là cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất với Windows, bao gồm hệ điều hành Windows tốt nhất và các công cụ công nghệ giúp các chuyền gia công nghệ thông tin giữ máy tính vận hành với độ bảo mật cao.

- Windows Intune là giải pháp quản lý máy tính để bàn toàn diện cung cấp cho khách hàng kết quả lớn về công nghệ trong khi đầu tư lại rất nhỏ.

- Dịch vụ điện toán đám mây Windows Intune cung cấp các công tác bảo vệ thiết bị đầu cuối, quản lý cập nhật, kiểm kề phần cứng và phần mềm, điều khiển hỗ trợ từ xa và hơn thế nữa là trền nền ứng dụng web.

- Các doanh nghiệp có thể nâng cấp các máy tính lền phiền bản cao nhất của Windows hiện nay: Windows 7 Enterprise, do vậy doanh nghiệp có thể chuẩn hóa về phiền bản duy nhất của Windows, thực hiện việc quản lý môi trường máy tính một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

- Khách hàng hiện thời đang phải sử dụng nhiều giải pháp cho việc quản lý, kiểm kề, và an ninh, bảo mật. Windows Intune là giải pháp duy nhất xử lý được mọi bài toán kể trền.

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD