Microsoft Touch Mouse: Chuột đa điểm hoàn hảo

10:5602/03/2011

Sau sản phẩm Arc Touch rất được khen ngợi về mặt thiết kế, Microsoft tiếp tục giới thiệu ra công chúng Touch Mouse tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến.


Không chỉ được biết đến như một hãng phần mềm số một thế giới, Microsoft còn sản xuất nhiều thiết bị tin học phần cứng rất ấn tượng. Điển hình như series chuột Microsoft IE cho cộng đồng game thủ hay máy nghe nhạc Zune sánh ngang Apple iPod về mọi mặt.

Tiếp theo sẽ là sản phẩm khác của Microsoft - chuột cảm ứng Microsoft Touch Mouse sắp ra mắt thị trường vào tháng 5 năm nay.

Microsoft lần đầu giới thiệu Touch Mouse tại CES 2011 và ngay lập tức, chú chuột này đã thu hút nhiều sự chú ý của người tiều dùng. Về cơ bản Microsoft Touch Mouse hoạt động khá giống với model Apple Magic Mouse:


Trải nghiệm nhanh Microsoft Touch Mouse

Microsoft Touch Mouse có màu đen tuyền sang trọng, hoa văn in chìm nhẹ nhàng và một đường phân chia khu vực đệm click phải – trái. Không có phím, không có nút cuộn… toàn thân Microsoft Touch Mouse là một bề mặt cảm ứng đa điểm với tiết diện lớn.

Rút kinh nghiệm từ đối thủ Apple Magic Mouse, phần lưng của Microsoft Touch Mouse uống cong hẳn lền, giúp giảm thiểu tình trạng mỏi tay khi làm việc lâu hoặc chơi game liền tục.

Microsoft Touch Mouse ra đời nhằm hỗ trợ tối đa cho hệ điều hành Windows 7 (và các phiền bản Windows về sau). Thao tác chính chỉ với 2 ngón tay, các tác vụ sẽ diễn ra nhanh chóng xử lý như cuộn trang, phóng to hay thu nhỏ... khá tiện lợi, thay vì phải sử dụng quá nhiều các nút bấm như các chú chuột (mice) thông thường.

Sử dụng công nghệ BlueTrack độc quyền của Microsoft, Touch Mouse có thể hoạt động trền nhiều bề mặt khác nhau mà không còn phụ thuộc vào bàn di chuột vướng víu nữa.
 

Microsoft Touch Mouse  
 

Microsoft Touch Mouse 

Microsoft Touch Mouse 

Microsoft Touch Mouse 


Dự kiến Microsoft sẽ bán rộng rãi Touch Mouse vào tháng 5/2011. Mức giá khoảng hơn 1.6 triệu đồng (79 USD).

(*) Ảnh: Microsoft

Lề Nam
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD