Smart Cover và AV Adapter: Phụ kiện độc cho iPad

09:3103/03/2011

Ngay sau khi ra mắt phiên bản iPad 2, Apple cũng giới thiệu một số phụ kiện độc đáo cho thiết bị, bao gồm case Smart Cover tiện dụng và AdapterAV mở rộng cổng kết nối HDMI


Smart Cover  
Smart Cover có tới 10 màu sắc tùy chọn

Smart Cover không chỉ là case bảo vệ máy hay mang đến nhiều lựa chọn màu sắc cho người sử dụng. Thiết bị này có thể “biến hóa” thành chân đế tam giác, hỗ trợ cho tính năng xem phim, ảnh hay đánh văn bản.

Smart Cover hoàn toàn tương thích với iPad. Chỉ cần mở case Smart Cover, màn hình iPad sẽ tự động kích còn khi đóng mart Cover lại, màn hình sẽ tự tắt. Case cũng kết nối với iPad nhờ bản lề nam châm nền dễ dàng tháo rời khi cần thiết.

Smart Cover có tới 10 màu sắc cho người dùng thỏa sức lựa chọn. Case có hai loại chất liệu với mức giá tương ứng là 39 USD cho case bằng nhựa và 69 USD cho bản làm bằng da.

AV Adapter 
AV Adapter giúp mở rộng kết nối HDMI trền iPad

Phụ kiện độc đáo thứ 2 là AV Adapter giúp mở rộng cổng kết nối cho iPad. Thiết bị có 2 đầu ra bao gồm cổng kết nối riềng của Apple và cổng kết nối HDMI giúp kết nối với các thiết bị màn hình lớn.

Không chỉ mở rộng kết nối HDMI, AV Adapter còn cho phép sạc pin ngay cả khi đang kết nối với TV, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong thời gian dài. AV Adapter có giá chỉ 39USD.

Một vài hình ảnh Smart Cover và AV Adapter

Smart Cover  
 

Smart Cover  
 

Smart Cover  
 

AV Adapter 
 

AV Adapter 
 

AV Adapter 
 


Tiểu Lạc
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD