Apple nâng cấp iTunes 10.2 cho iPad 2

09:5303/03/2011

Sự ra đời của siêu phẩm iPad 2 đồng nghĩa Apple cũng phải cải tiến nhiều ứng dụng để phù hợp với sự phát triển này.

iTunes 
iTunes 10.2 có thể tương thích trền hệ điều hành iOS 4.3

Trong sự kiện công bố iPad ngày 2/2, Apple đã giới thiệu hai ứng dụng mới dành cho iPad là iMovie và GarageBand. Hãng cũng khẳng định sẽ nâng cấp kho nhạc iTunes 10.2.

Phiền bản nâng cấp này không những có thể tương thích với hệ điều hành mới iOS 4.3 chạy trền iPad 2, mà còn tăng khả năng chia sẻ màn hình giữa các thiết bị. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi nhạc và nhiều nội dung từ iTunes Store trền iPhone, iPad, hoặc một iPod Touch khác cùng sử dụng nền tảng iOS, thậm chí với một máy tính qua kết nối Wi-Fi.

Bản nâng cấp cũng sửa chữa một số lỗi bảo mật có thể chống lại những nguy cơ tấn công từ các file hình ảnh, XML, những nội dung độc hại, đặc biệt là lỗi WebKid với hệ điều hành Window 7, Vista và gói dịch vụ XP2. Ngoài ra, iTunes cũng có một vài thay đổi nhỏ về màu sắc trền những biểu tượng chia sẻ.

Bản nâng cấp iTunes 10.2 đã sẵn sàng cho download miễn phí dành cho máy Mac và các thiết bị chạy trền hệ điều hành Windows. Trong khi đó, phiền bản dành cho iOS 4.3 sẽ chính thức có mặt vào 11/3 khi iPad2 được tung ra thị trường.

Hoa Mộc Lan
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD