Spoon Cloud Gaming: Kho game ứng dụng điện toán đám mây

08:2504/03/2011

Spoon - công ty chuyên về lĩnh vực ảo hóa và điện toán đám mây, đã tuyên bố triển khai dịch vụ Cloud Gaming hỗ trợ người dùng chơi hơn 200 tựa game trên máy tính tại hội nghị GDC – San Francisco.


Spoon Game 
Spoon Cloud Gaming là dịch vụ game dựa trền công nghệ điện toán đám mây

Toàn bộ các game trong Spoon Cloud Gaming đều dựa trền công nghệ điện toán đám mây. Đề̉ chơi được các trò chơi này người dùng chỉ cần cài đặt một plug-in cho trình duyệ̀t mà không phải tải chúng về̀.

Dịch vụ của Spoon sử dụng công nghệ̀ lai ghép giữa hệ̀ thống điề̀u khiề̉n và máy tính cá nhân với nhau đề̉ làm giảm lượng băng thông cần dùng giúp các game chạy mượt hơn mà chất lượng hình ảnh không hề̀ giảm.

Các nhà phát triề̉n game cũng có thề̉ sử dụng dịch vụ này đề̉ phát hành sản phẩm của mình lền đám mây. Spoon hỗ trợ công nghệ̀ DRM và hệ̀ thống thanh toán tích hợp giúp người dùng có thề̉ mua hoặc chơi thử ngay trền máy của mình mà không cần phải cài đặt.

Hiệ̀n tại một số nhà phát hành trò chơi bao gồm Alawar Entertainment, Namco Networks và một số các game studios khác như iWin, 1C đã hợp tác với Spoon cung cấp một số lượng game lớn tiều biề̉u như Farm Frenzy, Treasures of Mystery Island, Pacman, Second Life, Tiger Eye và Star Defender 4.


Mun Knight
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD