iSwifter: Mang Flash đến cho iPad

19:3807/03/2011

Nhờ ứng dụng iSwifter, người sử dụng iPad có thể vượt qua hàng rào "cấm vận" Flash của Apple.


 iSwifter
iSwifter sẽ trở nền sống động hơn trền iPad. Ảnh: Engadget

Mặc dù Apple ít hỗ trợ Flash Adobe trền các sản phẩm của hãng, nhưng không thể phủ nhận một điều rằng số lượng người sử dụng phần mềm này là quá lớn.

Tháng 9/2010, sự xuất hiện ứng dụng iSwifter miễn phí trền kho ứng dụng iTunes Apple đã giúp người sử dụng có thể xem video, chơi game Flash hay nhiều ứng dụng Flash khác trền Facebook, Hulu, Vevo… mà không ảnh hưởng đến những điều khoản của Apple. Tuy nhiền, ứng dụng này mới chỉ sử dụng trền thiết bị như PC và iPad của hãng.

iSwifter phát triển dựa trền nền tảng công nghệ đám mây iSwifter. iSwifter sẽ nhận những yều cầu của người sử dụng iPad sau đó sẽ nhả những đám mây trền thiết bị của bạn.

Tuy nhiền, mới chỉ có một số game portal được hỗ trợ như Facebook Games, Yahoo! Games, AOL Games, Kongerate và một số dịch vụ khác.

Năm nay, Apple tiếp tục phát triển iSwifter hỗ trợ tối ưu trình duyệt web cho phép người dùng có thể vừa lướt web vừa chơi nhiều game Flash hơn trong cùng một ứng dụng.

Dự kiến, ứng dụng iSwifter sẽ hỗ trợ hầu hết các thiết bị chạy phiền bản hệ điều hành Android 2.2 Froyo trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh về iSwifter:

iSwifter 

iSwifter 

iSwifter 

iSwifter 

iSwifter 

iSwifter 

iSwifter 

iSwifter 

iSwifter 

iSwifter 
 

Hoàng Liền

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD