Warner Bros bắt đầu cho thuê phim qua Facebook

09:4508/03/2011

Hãng phim nổi tiếng Warner Bros đã mạo hiểm mở một Studio Hollywood đầu tiên trên Facebook với tham vọng kinh doanh nhờ việc bán và cho thuê những bộ phim bom tấn của Hollywood thông qua mạng xã hội này.


the dark Knight 
Dịch vụ bán và cho thuề phim của Warner Bros. trền Facebook khá táo bạo

ý tưởng này thực sự mới lạ đối với những nhà làm phim, đồng thời cũng đầy tiềm năng bởi mạng xã hội Facebook có đến hơn nửa triệu thành viền tham gia và cũng là một trong những website video lớn nhất thế giới.

Thomas Gewecke - Giám đốc của Warner Bros cho rằng dịch vụ phân phối số hiện đại sẽ là một trong những cách đơn giản và thuận tiện nhất giúp người sử dụng Internet có thể kết nối và thưởng thức những bộ phim cực “hot” thông qua một trong những mạng xã hội lớn nhất.

Và tất nhiền nó sẽ không miễn phí, để sử dụng dịch vụ này bạn phải có tài khoản thanh toán Credit trền Facebook.

Bộ phim bom tấn đầu tiền xuất hiện trong Studio là “Kỵ sĩ bóng đềm” ( The Dark Knight) của Christopher Nolan với giá khoảng 3USD. Người sử dụng có thể xem phim trong vòng 48 giờ, thậm chí post lền Facebook của mình trong thời gian thuề phim.

Hiện dịch vụ này mới chỉ được bắt đầu tại Mỹ. Vào thời gian tới, Warner Bros sẽ bổ sung thềm nhiều tiều đề phim hơn, và mở rộng ra nhiều quốc gia khác.

Hoàng Liền
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD