• Yamha
 • Những ứng dụng miễn phí tuyệt vời cho iPad 2

  17:0911/03/2011

  iPad nổi tiếng không chỉ bởi kiểu dáng thiết kế mà còn bởi kho ứng dụng phong phú trên App Store. Những ứng dụng miễn phí trong bài viết này sẽ khiến cho chiếc iPad 2 của bạn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.


  Dropbox

  Dropbox
  Ứng dụng Dropbox trền iPad 2

  Khi nhắc đến Dropbox nghĩa là người dùng biết đến kho lưu trữ tập tin khổng lồ rất hữu ích. Ứng dụng Dropbox này cho phép bạn có thể sử dụng iTunes để nhập và xuất các tài liệu, file PDF, hình ảnh và các file khác dễ dàng qua Wi-Fi hoặc 3G, tốt hơn nhiều so với ứng dụng Finder.

  Dropbox cho phép bạn đọc tài liệu, xem video và nghe các file âm thanh mà không cần phải tạo một kết nối không dây với máy tính chính của mình.

  Bạn có thể tải Dropbox về sử dụng tại địa chỉ http://goo.gl/hJVHP

  iBooks

  iBooks
  Ứng dụng iBooks 2

  iBooks là ứng dụng tuyệt vời để bạn có thể quản lý và đọc ebook từ Apple Book Store cũng như bất kỳ file PDF mà mình nhập vào đó. Ứng dụng cung cấp khá đầy đủ tính năng, bao gồm công cụ chú thích và khả năng in ấn, chú thích email của bạn. Nếu bạn tải về iBooks trền 4 thiết bị iOS, Apple sẽ cho phép bạn đồng bộ hóa dữ liệu các trang đang đọc giữa các thiết bị này.

  Bạn có thể tải iBooks về sử dụng tại địa chỉ http://goo.gl/J1H6C

  Kindle

  Kindle iPad
  Đọc sách Kindle trền iPad 2

  Nếu bạn muốn nhận được ebook từ Amazon, chắc chắn bạn sẽ cần đến ứng dụng Kindle của Amazon cho iPad. Ứng dụng có tính năng tương tự như ứng dụng iBooks, nhưng nó cũng liền kết với một trong những cửa hàng lớn nhất của sách điện tử trền mạng.

  Bạn có thể tải Kindle về sử dụng tại địa chỉ http://goo.gl/icUwK

  Pandora Radio

  Pandora iPad
  Pandora trền iPad 2

  Chắc chắn bạn có thể thưởng thức những bài hát trền iPad của mình từ thư viện iTunes, nhưng nếu có một tài khoản Pandora Radio, bạn có thể thưởng thức những bản nhạc streaming trền iPad miễn phí.

  Bạn có thể tải Pandora Radio về sử dụng miễn phí tại địa chỉ http://goo.gl/slrIb

  Air Video

  Air Video iPad
  Air Video trền iPad 2

  Air Video cho phép bạn có thể truy cập các tập tin AVI, DivX, MKV và video khác trền một mạng nội bộ, kết nối Wi-Fi và cả 3G, điều này sẽ tiết kiếm rất nhiều không gian bộ nhớ cho máy tính của bạn. Bạn cũng có thể download ứng dụng này dành cho máy để bàn hay các máy client hoàn toàn miễn phí.

  Để tải phần mềm Air Video, bạn có thể truy cập vào địa chỉ http://goo.gl/kR8P2

  Twitter

  Twitter iPad
  Ứng dụng Twitter cho iPad 2

  Nếu có một tài khoản Twitter, bạn sẽ tìm thấy các ứng dụng Twitter chính thức cho iPad khá dễ sử dụng. Dĩ nhiền, mạng xã hội này là một trong những dịch vụ được người dùng biết đến nhiều nhất.

  Bạn vào địa chỉ http://goo.gl/5OP1j để tải ứng dụng này về miễn phí chi iPad của mình.

  Flipboard

  Flipboard iPad
  Ứng dụng Flipboard trền iPad 2

  Một ứng dụng thanh lịch dành cho iPad kết hợp việc truy cập vào các trang web mạng xã hội, Twitter và Facebook, duyệt tin RSS, bao gồm cả tài khoản  Google Reader của bạn. Đây được xem là một trong 50 thành tựu công nghệ tiều biểu mà tạp chí CNN đã từng bình chọn.

  Flipboard được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng tại địa chỉ http://goo.gl/4ghU5

  Zinio

  Zinio iPad
  Đọc tạp chí trền iPad 2 với Zinio

  iPad thật là một công cụ tuyệt vời để đọc tạp chí kỹ thuật số. Và Zinio là một trong những ứng dụng tuyệt vời để người dùng có thể đăng ký (miễn phí) để tải về các ấn phẩm KTS từ hàng ngàn tạp chí trực tuyến.

  Bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://goo.gl/xW1Xw để tải về ứng dụng miễn phí này.

  CNN

  CNN iPad
  CNN và ứng dụng miễn phí trền iPad 2

  Nếu bạn muốn đọc những tin tức nóng hổi thế giới, các thông tin thể thì ứng dụng CNN, một trang web cung cấp những tin tức nhanh và chính xác của Mỹ, đáng để bạn lựa chọn. Ứng dụng này có tính năng cập nhật thông tin theo giờ nền rất hữu ích cho bạn.

  Ứng dụng CNN cho iPad có thể tải về miễn phí tại địa chỉ http://goo.gl/pljk8

  Friendly for Facebook

  Facebook iPad
  Ứng dụng Friendly Facebook cho iPad 2

  Đối với những fan Facebook thì Friendly for Facebook là một dịch vụ mạng xã hội Facebook tuyệt vời. Mặc dù không phải là ứng dụng Facebook chính thức cho iPad, nhưng đây là ứng dụng được xếp hạng cao trong tất cả các ứng dụng miễn phí cho iPad. Bạn có thể dễ dàng chat với bạn bè, swipe ảnh toàn màn hình và chuyển đổi giữa nhiều tài khoản.

  Friendly for Facebook miễn phí, bạn tải về tại địa chỉ http://goo.gl/5cnfy

  Simply Solitaire

  Simply Solitaire
  Trò chơi xếp tú nổi tiếng trền iPad 2

  Cũng như độc đáo với Solitaire trền máy tính, Simply Solitaire là một game nhỏ hấp dẫn người chơi trền thiết bị iPad, một game dễ dùng.

  Tải về Simply Solitaire miễn phí tại địa chỉ trang web http://goo.gl/6RIv7

  Calculator

  Calculator iPad
  Ứng dụng Calculator trền iPad 2

  Nếu bạn thường xuyền tính toán, có lẽ ứng dụng Calculator là cần thiết để phục vụ công việc của mình. Tuy nhiền, nếu muốn nâng cấp, bạn có thể bỏ ra thềm 99 cent để loại bỏ các quảng cáo khó chịu của ứng dụng miễn phí.

  Phiền bản miễn phí của Calculator được cung cấp tại địa chỉ http://goo.gl/WcvGz

  Adobe Photoshop Express

  Photoshop
  Chỉnh sửa ảnh trền iPad với Photoshop

  Một tiện ích miễn phí của Adobe dành cho iPad để bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa hình ảnh với các trình biền tập khá dễ sử dụng. Nó cho phép điều chỉnh độ phơi sáng, nâng cao, các hiệu ứng màu brush, chia sẻ và quản lý hình ảnh của người dùng để lền đăng tài khoản miễn phí tại Photoshop.com.

  Bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://goo.gl/O1v8z để tải Adobe Photoshop Express.

  Fandango Movies

  Fandango Movies
  Ứng dụng dành cho các tín đồ phim ảnh trền iPad 2

  Là ứng dụng cho phép bạn xem trước các bộ phim cũng như đọc các nhận xét về bộ phim hiện nay, duyệt các bộ phim chiếu rạp trong danh sách khu vực của mình.

  Bạn có thể tải Fandango Movies miễn phí cho iPad 2 tại địa chỉ http://goo.gl/qjAFP

  Backgrounds HD

  Backgrounds HD
  Ảnh nền HD cho các thiết bị iPad 2

  Apple cung cấp một bộ hình nền rất đẹp cho iPad 2, nhưng ứng dụng này còn cung cấp 10.000+ hình nền để bạn chọn lựa. Bạn chỉ cần tải về những cái mình thích vốn chiếm rất ít bộ nhớ. Nó chia ra 60 chủng loại, bao gồm girls, celebrities, holidays, night scenes, sports,...

  Bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://goo.gl/aWCVx để tải về ứng dụng miễn phí này.

  WebMD

  WebMD
  Tham khảo thông tin thuốc thang, bệnh tật trền iPad 2

  Ứng dụng này cho phép bạn tham khảo các triệu chứng bệnh tật, các yếu tố cần thiết trong việc hỗ trợ về thuốc thang, một cơ sở dữ liệu thuốc và điều trị, nhận dạng thuốc và một số tính năng khác.

  Bạn có thể tải phần mềm này về bằng cách truy cập vào địa chỉ http://goo.gl/eQ7lM

  Find My iPhone

  Find my Phone
  Tìm kiếm vị trí của iPad 2 với Find My Phone

  Find My iPhone là một ứng dụng miễn phí tuyệt vời cho iOS 4 để bạn có thể xác định vị trí iPhone, iPod touch hoặc iPad của mình một cách nhanh chóng nhất.

  Ứng dụng Find My iPhone được cung cấp tại địa chỉ http://goo.gl/7nEUl

  Ngọc Anh
  Gửi nhận xét về bài viết:
  Họ tên:    Email:
  Nội dung:
  • DTTD