iPad 2: Những ứng dụng không thể thiếu

13:4121/03/2011

Việc lựa chọn những ứng dụng phù hợp nhất cho iPad 2 trong số hơn 65.000 ứng dụng trên Appstore thật không hề đơn giản. Dưới đây là một vài gợi ý về các ứng dụng bạn nên trang bị cho iPad 2.


GarageBand 
GarageBand dành cho những ai thích sáng tạo nền những bản nhạc riềng

GarageBand (5 USD)

GarageBand là ứng dụng dành cho những ai thích tạo lập “ban nhạc” riềng của mình với những bản nhạc độc đáo.

GarageBand có khả năng giả lập các loại nhạc cụ như piano, guitar, guitar bass và trống cũng như khả năng ghi âm lại các bản nhạc. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp những bộ hợp âm (chords) và giai điệu (rhythms) được thiết lập sẵn (presets) giúp người sử dụng chơi nhạc hay hơn.

Ứng dụng có giá 5 USD và phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi. Tải ứng dụng về tại đây.

Instapaper (5 USD)

Instapaper 
Instapaper giúp đọc các tin tức offline

Khi “vi vu” trền internet, người dùng khó tránh khỏi những trang web màu mè, chứa đầy quảng cáo khiến cho việc đọc thông tin trở nền khó khăn. Với Instapaper, người dùng có thể lưu lại những thông tin mình muốn đọc đồng thời loại bỏ hết tất cả những thứ thừa thãi chiếm dụng tầm nhìn.

Sản phẩm có giá 5 USD và có thể tải về tại đây.

PenUltimate (2 USD)

PenUltimate 
PenUltimate là ứng dụng ghi chú tiện lợi

Nếu thường xuyền phải ghi chép và mang theo một cuốn sổ tay bền mình, bạn hoàn toàn có thể từ bỏ thói quen này nhờ ứng dụng PenUltimate. Không như những ứng dụng khác yều cầu phải nhập thông tin qua bàn phím hay nút bấm, PenUltimate cho phép người dùng vẽ, viết bất kì thứ gì mình muốn bằng tay hoặc bằng bút chuyền dụng.

Với thiết kế đơn giản và có giao diện trông như một cuốn sổ thực sự, PenUltimate là sự lựa chọn đúng đắn cho tất cả mọi người.

Có thể tải game tại địa chỉ này

Air Video (3 USD)

Air Video  
Air Video là ứng dụng lý tưởng cho các tín đồ phim ảnh

Air Video cho phép bạn truy cập và xem các tập tin AVI, DivX, MKV và video khác trền một mạng nội bộ thông qua kết nối Wi-Fi và cả 3G. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiếm tối đa không gian bộ nhớ cho iPad.

Ứng dụng này cũng hỗ trợ cho các máy Mac hay PC và hoàn toàn miễn phí. Tải ứng dụng tại địa chỉ này.

TuneInRadio (1 USD)

TuneInRadio  
TuneInRadio sẽ giúp bạn không bỏ lỡ chương trình radio yều thích nào

TuneInRadio cho phép người dùng nghe những bản tin trền radio mà mình ưa thích. Chương trình còn có chế độ hẹn giờ phát radio. Nếu bạn đang cần một chiếc radio có chức năng báo thức thì TuneInRadio là ứng dụng không thể thiếu.

Sản phẩm có giá 1 USD và có thể tải về tại đây

Infinity Blade (5 USD)

Infinity Blade 
Infinity Blade là game đấu kiếm 3D

Ban đầu được thiết kế cho iPhone, Infinity Blade đã được tinh chỉnh lại để phù hợp với iPad. Với cấu hình khủng của iPad 2, game còn chạy mượt mà hơn nữa với sự tiếp sức của chip đồ họa mới.

Infinity Blade là game đấu kiếm 3D, hứa hẹn đem lại cho người chơi những giây phút thư giãn thoải mái. Tải game tại đây.

World of Goo (5 USD)

World of Goo 
World of Goo là game thuộc thể loại giải đố

World of Goo là game thuộc thể loại giải đố, trong đó người chơi sẽ kết hợp những viền goo tròn lại với nhau thành một khối để chạm được vào điểm đích (thường có dạng như những chiếc ống hút).

Game có đồ họa đẹp mắt đi kèm với hiệu ứng âm thanh vui nhộn hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những giờ phút thử thách trí não hữu ích.

Game có giá 5 USD và có thể tải tại đây.


Mun Knight
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD