Tặng túi thời trang khi mua MacBook Pro mới

09:3721/04/2011

Nhân dịp giới thiệu MacBook Pro 2011, hãng máy tính Apple kết hợp với FPT Distribution khuyến mãi “Tặng túi thời trang Tucano khi mua máy tính Apple”.


Tucano  
Sành điệu hơn với túi Tucano thời trang ý

Theo đó, từ ngày 21/04 – 01/05/2011, người dùng sẽ được tặng ngay túi Tucano thời trang ý trị giá 1.000.000 đồng khi mua máy tính Apple gồm MacBook, MacBook Air và MacBook Pro tại hệ thống iStore Premium, iStore, iCorner phân phối hàng của FPT Distribution trền toàn quốc.

MacBook Pro 2011 tích hợp nhiều công nghệ mới nhứ Thunderbolt, công nghệ chuyển mạch đồ họa tự động và sử dụng vi xử lý Intel Core thế hệ 2.

MacBook Pro 2011 được phân phối qua hệ thống iStore, iCorner. Đây là hệ thống cửa hàng bán lẻ ủy quyền của Apple tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình chuẩn mực của Apple trền toàn cầu.

Mua máy tính Apple tại iStore, iCorner được cung cấp bởi FPT Distribution - Nhà phân phối chính thức của Apple tại Việt Nam, người tiều dùng sẽ được hưởng chính sách bảo hành vàng của FPT Distribution với nhiều ưu đãi như cam kết bảo hành trong vòng 04 ngày, người dùng sẽ được mượn máy nếu có nhu cầu khi quá 04 ngày hay bảo dưỡng máy miễn phí 02 lần trong thời gian bảo hành và giảm giá 30% công sửa chữa hoặc công kiểm tra máy khi hết thời gian bảo hành.

MacBook Pro 2011 
MacBook Pro 2011 tích hợp công nghệ Thunderbolt


MacBook Pro 2011 
Macbook Pro mới tự động chuyển mạch đồ họa
 

istore, fpt 
iStore, iCorner bán hàng chính hãng từ Apple

Tham khảo thềm tại www.ftg.vn.
 
PV
 
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD