Facebook thêm tính năng mới cho ứng dụng Game

01:1827/04/2011

Ngay sau khi Google+ bổ sung thêm ứng dụng Game bên cạnh các ứng dụng Circle, Spark,Hangouts…, gần như ngay lập tức Facebook đã đáp trả bằng cách trang bị thêm các tính năng mới cho các game trên trang mạng của mình.

 

Facebook, Game Apps, App-News, Web-News

Khung giao diện Game trền Facebook được mở rộng

Các tính năng mới được trang bị bao gồm tính năng mở rộng tối đa không gian chơi cũng như mục Game Ticker thiết kế mới nằm ở bền góc phải màn hình.

Tính năng Game Ticker sẽ hiển thị các thông tin của bạn bè như điểm số, và thành tích những game mà họ đã tham gia. Chỉ cần nhấp chuột vào game trền Game Ticker, người dùng có thể tham gia chơi ngay lập tức và chia sẻ thông tin với bạn bè.

Game Ticker cũng cho phép người chơi có thể quản lý thông tin liền quan tới trò chơi như ai có thể theo dõi game đang chơi, giới hạn mục hiển thị trền Ticker, trong phần Your Settings.

Facebook cũng cài đặt chế độ giúp mở rộng khuôn hình giao diện khi chơi game. Người chơi có thể dễ dàng mở rộng ruộng đất của mình trong các game nông trại hoặc mở rộng chiến trường trong các game chiến tranh. Tính năng này sẽ sớm được tích hợp trong các game như CityVille, Zoo World, Monster World và Mystery Manor.

Tính năng cuối cùng được Facebook tích hợp vào ứng dụng Game là khả năng đánh dấu các game yều thích cho phép người chơi dễ dàng truy cập vào game, sắp xếp, loại bỏ hoặc điều chỉnh chế độ cài đặt ở hộp thoại đánh dấu (Bookmarks).

Facebook hiện là mạng xã hội có số lượng người truy cập đông nhất hiện nay, với 750 triệu tài khoản đã được đăng kí. Đối thủ chính của Facebook, Google+ mới xuất hiện hơn 2 tháng và hiện vẫn ở trong giai đoạn thử nghiệm nhưng đã thu hút được 25 triệu người dùng.

Sự đáp trả ngay lập tức của Facebook cho thấy mạng xã hội lớn nhất này sẽ không ngừng cải tiến các ứng dụng chủ chốt như Game để duy trì vị trí của mình.
 

Haki

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD