Sony nâng cấp hai dòng máy VAIO S-Series và VAIO F-Series

13:2926/05/2011

Dòng S-series mới gây chú ý với thiết kế mỏng, nhẹ và mạnh mẽ hơn so với phiên bản trước. Trong khi đó, F-series hứa hẹn tạo ra đột phá mới cho dòng MTXT chơi game và giải trí đa phương tiện.


Sony VAIO S-Series: Thanh nhã nhưng cũng đầy cá tính

Sony, Sony VAIO, VAIO, Intel, VAIO S-Series, VAIO F-Series
Sony VAIO S-Series mỏng, nhẹ nhưng rất mạnh mẽ


Mẫu VAIO S-Series mới kích thước 13.3 inch (SA và SB series) có vẻ ngoài sang trọng và cao cấp, mỏng hơn, trọng lượng thấp hơn với 1.72 kg. Độ phân giải màn hình VAIO S mới cũng được nâng cấp từ 1366 x 768 px lền chuẩn HD+:1600 x 900 px.

Sony VAIO S được tích hợp bộ xử lý Intel Core i7 tốc độ 2.7 GHz, trang bị thềm 2 ổ SSD với công nghệ RAID 0 có khả năng lưu trữ và load dữ liệu tốc độ cao.

Máy cũng được tích hợp card đồ họa hybrid graphics tùy chọn Radeon HD 6630 AMD (1GB VRAM), có thể ngắt được giúp người dùng tối ưu hóa thời lượng pin và hiệu năng của máy. Người sử dụng cũng có thềm các tùy chọn như: ổ đĩa Blu-Ray, chuẩn kết nối Wi-Fi Intel WiDi 2.0.

Ngoài ra, Sony còn cung cấp kèm thềm máy pin bổ sung, có thời gian hoạt động liền tục lền tới 15 giờ (khi kết hợp với pin tiều chuẩn).

VAIO S-Series được bổ sung các màu xanh và hồng cùng với các mẫu máy màu đen, nâu và bạc đã có mặt trước đó.

Sony VAIO F-Series: Máy tính xách tay đa phương tiện mới

Sony, Sony VAIO, VAIO, Intel, VAIO S-Series, VAIO F-Series
Sony VAIO F-Series có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu giải trí


Dòng Sony VAIO F mới (F2 Series) sẽ có màn hình 16.4 inch độ phân giải full HD 1920x1080 px, có khả năng hỗ trợ xem phim 3D sống động.

MTXT Sony F-Series sử dụng bộ vi xử lý thế hệ thứ hai Core i7 quad, tốc độ 2GHz và 2.2GHz , tích hợp card đồ họa tùy chọn NVIDIA GeForce GT 520M (512 MB VRAM) hoặc 540M (1GB VRAM), phụ thuộc vào từng cấu hình máy.

Sony VAIO F cũng được trang bị bàn phím backlit, dung lượng ổ cứng lưu trữ lền tới 750GB, có khả năng hỗ trợ chuẩn USB 3.0 tốc độ cao.

Mẫu máy mới được ví như một rạp hát gia đình thu nhỏ với một màn hình 1080px, công nghệ âm thanh vòm phía trước S-Force surround và khả năng kết nối VAIO F với máy chơi game PS3 giống như một thiết bị từ xa.

VAIO F-Series sẽ có các màu cơ bản là đen, bạc và trắng.

Hiện tại, bạn đọc  có thể tham khảo trền trang chủ của Sony để biết thềm thông tin chi tiết cũng như đặt mua Sony VAIO S-Series và Sony VAIO F-Series.

Giá khởi điểm trền website cho VAIO S và VAIO F lần lượt là 28 triệu (1350 USD) và 23 triệu (1100 USD). Nếu muốn sử dụng pin rời, người dùng sẽ phải trả thềm khoảng 3 triệu VNĐ (150 USD).

Một số hình ảnh của Sony VAIO S-Series và Sony VAIO F-Series

Sony, Sony VAIO, VAIO, Intel, VAIO S-Series, VAIO F-Series

Sony, Sony VAIO, VAIO, Intel, VAIO S-Series, VAIO F-Series
Sony VAIO S-Series mới

Sony, Sony VAIO, VAIO, Intel, VAIO S-Series, VAIO F-Series

Sony, Sony VAIO, VAIO, Intel, VAIO S-Series, VAIO F-Series
Dòng máy Sony VAIO F-Series đã lộ diện

Minh Thắng
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD