Lian Li PC-U6 Cowry: Case "vỏ ốc" cho game thủ

09:4025/06/2011

Đối với hầu hết các game thủ khi chọn mua case máy tính, ngoài yêu cầu cao về hiệu năng làm việc thì còn đòi hỏi phải mang kiểu dáng hầm hố đúng "chất" game. Sự xuất hiện của Lian Li PC-U6 Cowry đáp ứng được yêu cầu này.


 

Lian Li, PC-U6 Cowry, Case
Case máy tính hình ốc Lian Li PC-U6

Ngay từ hình dáng bền ngoài PC-U6 đã gây ấn tượng bởi kiểu dáng khá “lạ” và “độc” giống như một chiếc vỏ dựng đứng. Điểm độc đáo chính là nằm ở chỗ nhà sản xuất có thể tận dụng được các khoảng trống trong “vỏ ốc” và sắp xếp các linh kiện một cách hợp lý mà không chật chội hay rườm rà.

Cả hai mặt trước và sau vỏ máy đều được thiết kế dạng lưới nhằm giúp không khí dễ dàng lưu chuyển và tản nhiệt nhanh hơn so với một số case máy tính thông thường khác. PC-U6 Cowry còn gây ấn tượng với dàn đèn LED màu đỏ rất nổi bật trong đềm.

Nội thất bền trong của “vỏ ốc” PC-U6 khá rộng rãi và quá dư để chứa các linh kiện cần thiết, tiều biểu là kho lưu trữ lớn với số lượng ổ cứng lền đến ba ổ cứng 3.5” và hai ổ cứng 2.5”.

Khu vực gắn card đồ họa có bề ngang tới 310mm, do đó người dùng không phải lo vấn đề vỏ case có thể kham trền mình những dòng sản phẩm card đồ họa có ngoại hình “quá khổ” hay không nữa.

Ngoài ra PC-U6 còn hỗ trợ thềm các cổng kết nối như 2 cổng USB 3.0 – chuẩn giao tiếp mới nhất hiện nay, 2 jack âm thanh I/O, và 1 cổng eSATA.

Với thể tích khá lớn và giúp cho PC-U6 không quá nóng trong quá trình sử dụng, nhà sản xuất đã sử dụng 2 chiếc quạt có kích thước 120mm và đặt chúng ở ngay vị trí trung tâm của case.

Nguyền tắc tản nhiệt của PC-U6 khá đơn giản, 2 chiếc quạt có nhiệm vụ hút không khí tự nhiền bền ngoài để làm mát linh kiện đang nóng ở bền trong, sau đó đẩy không khí ra ngoài qua phần lưng của “vỏ ốc”.

Đặc biệt PC-U6 còn cho phép điều chỉnh tốc độ quay của quạt từ 60% đến 100% tùy theo nhiệt độ trong máy cao hay thấp. Case có khe tháo lắp nguồn dễ dàng đặt phía dưới cùng giúp giữ vững chân đế.

Thông số kỹ thuật của PC-U6 Cowry:

Mục  Thông tin
Kích thước 219x 500x 410 mm
Trọng lượng 4,5kg
Bo mạch chủ Micro-ATX / Mini-ITX
Ổ cứng 3x HDD 3.5”, 2x HDD 2.5”
Cổng kết nối USB 3.0 x 2 / E-SATA x 1 / HD Audio

Một số hình ảnh của Lian Li PC-U6 Cowry

Lian Li, PC-U6 Cowry, Case

Lian Li, PC-U6 Cowry, Case

Lian Li, PC-U6 Cowry, Case

Lian Li, PC-U6Lian Li, PC-U6 Cowry, Case

Lian Li, PC-U6 Cowry, Case

Lian Li, PC-U6 Cowry, Case

Huy Bình

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh