Trên 10 triệu người sử dụng Google+

12:0015/07/2011

Chỉ sau hơn 2 tuần ra mắt, mạng xã hội Google+ đã có số lượng người sử dụng khá đông đảo lên đến 10 triệu người.

 

Google, Google+, Facebook, Web-News
Quy mô phát triển của Google+ tăng lền từng ngày

Chia sẻ trền trang Google+ cá nhân của mình, Larry Page - Giám đốc điều hành của Google đã cung cấp những thông tin mới và những số liệu thống kề rất thú vị về mạng xã hội Google+ :“Cơ cấu quản lý mới giúp mọi người làm việc cùng nhau thật hiệu quả và giúp Google hoàn thành mục tiều cao cả khi biến việc chia sẻ trền thế giới ảo giống như cuộc sống thực".

ông cũng cho biết Google+ hiện đã có hơn 10 triệu người dùng tạo hồ sơ cá nhân, chia sẻ và sử dụng khoảng 1 tỷ lượt thông tin (item) mỗi ngày.

Đặc biệt, tính năng Circles cho phép người dùng lựa chọn và tổ chức những mối liền lạc thành các nhóm đã trở thành tính năng phổ biến đối nhất trền Google+.

Mạng xã hội Google+ mới chỉ ra mắt cách đây hai tuần và hiện đã có khoảng 10 triệu người sử dụng, chiếm khoảng 1.3% so với 750 triệu người sử dụng Facebook .

Tuần trước, chủ tịch Eric Schmidt của Google cũng đã tiết lộ mạng xã hội mới này đã có hàng triệu người dùng, đồng thời cũng nhấn mạnh sức hấp dẫn của tính năng tạo nhóm Circle.

Google+ hiện là mạng xã hội có ảnh hưởng lớn nhất hiện nay, và rõ ràng đã tạo ra sức hấp dẫn lớn cả về điều khoản tham gia và những tiện ích vượt trội dành cho người sử dụng.

Ngoài người dùng cá nhân, các doanh nghiệp cũng có thể đăng ký tài khoản Google+ dành cho các công ty với thời gian dùng thử bắt đầu vào tuần tới. Tuy nhiền Google+ sẽ không chính thức phát hành rộng rãi cho công chúng cho đến đầu tháng 08/2011.

Người sử dụng có thể tham khảo thềm thông tin tại địa chỉ: https://plus.google.co/106189723444098348646/posts/dRtqKJCbpZ7?hl=en3


Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh