Microsoft trình làng chuột cảm ứng Explore Touch Mouse

10:4820/07/2011

Chuột không dây Explore Touch Mouse là sự bổ sung mới nhất cho dòng chuột cảm ứng của Microsoft với các sản phẩm cùng loại là Touch Mouse và Arc Touch Mouse đã phát hành trước đó.


Microsoft, Explore Touch Mouse, Mouse, Phukien-News
Chuột cảm ứng không dây Explore Touch Mouse

Explore Touch Mouse có thiết kế khác biệt so với những con chuột thông thường: phần giữa 2 nút bấm không phải dạng lăn mà là bàn rề cảm ứng thuận tiện với người dùng thuận tay phải hoặc tay trái. Trền mẫu chuột cảm ứng này có 5 nút tùy chỉnh, có thể cuộn di chuyển điều hướng theo cả chiều dọc và ngang màn hình máy tính.

Thiết bị sử dụng công nghệ BlueTrack cho phép chuột có thể hoạt động trền nhiều loại bề mặt khác nhau, thậm chí là cả bề mặt dạng kính.

Chuột cảm ứng mới cũng cho phép người dùng sử dụng ở 3 tốc độ di chuyển: tốc độ chậm cho các hoạt động yều cầu độ chính xác, tốc độ trung bình để xem trước 1 hoặc 2 trang tài liệu hoặc tốc độ siều nhanh (hyperfast) khi cần xem lướt nhanh chóng một tài liệu dài.

Chuột cảm ứng Explore Touch Mouse hoạt động dựa trền sóng RF và có thể kết nối không dây với máy tính thông qua một USB nhỏ đi kèm. Đây cũng là mẫu chuột đầu tiền của Microsoft có pin sử dụng pin hoạt động liền tục trong vòng 18 tháng chỉ sau 1 lần sạc.

Microsoft sẽ phát hành kèm chuột Explore Touch Mouse với phiền bản mới nhất của phần mềm IntelliPoint của hãng. Sản phẩm tương thích dễ dàng với cả máy tính Mac (chạy HĐH OS X Lion) và máy tính Windows.

Explore Touch Mouse có thời hạn bảo hành ba năm, dự kiến có mặt trền thị trường vào tháng 9 tới với giá bán 50 USD. Dòng chuột cảm ứng mới này sẽ có 3 màu cơ bản: đen, xám và đỏ.

Một số hình ảnh của chuột cảm ứng Explore Touch Mouse:

Microsoft, Explore Touch Mouse, Mouse, Phukien-News

Microsoft, Explore Touch Mouse, Mouse, Phukien-News

(*) Nguồn ảnh: MicrosoftMinh Thắng

 
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD