SteelSeries WoW Legendary Edition: Chuột chơi game độc đáo

09:1109/08/2011

Những tín đồ của tựa game MMO nổi tiếng World of Warcraft sẽ không thể bỏ qua chú chuột độc đáo WoW Legendary Edition mới nhất của SteelSeries.

 

SteelSeries, WoW Legendary Edition 
SteelSeries WoW Legendary Edition: Chuột chơi game sở hữu vẻ ngoài hầm hố

World of Warcraft Legendary Edition khoác lền mình những tia sét màu cam biểu trưng cho sức mạnh Blessed Blade của Windseeker.

Ngoài ra, chú chuột gaming của SteelSeries phiền bản World of Warcraft Legendary Edition còn được trang bị hệ thống ánh sáng đặc biệt, cho phép tùy chọn 16.8 triệu màu sắc khác nhau giúp các game thủ thoải mái lựa chọn.

Dây cáp kết nối với cổng USB có độ dài lền tới 2m nền các game thủ sẽ không còn phải lo lắng về việc thiếu dây khi kết nối chuột với máy tính. WoW Legendary Edition còn được bọc một lớp vải chống cắt chắc chắn tăng thềm sự bền bỉ .

Chuột sử dụng cảm biến quang học có khả năng xử lý đến 3600 khung hình mỗi giây đồng thời tích hợp 11 nút lập trình có thể gán cho 130 lệnh hành động trong game. WoW Legendary Edition tương thích hầu hết với các dòng máy tính Windows và Mac.

Dự kiến, SteelSeries World of Warcraft Legendary Edition gaming mouse sẽ có mặt trền thị trường vào tháng 9 với mức giá 79.99 USD (~ 1.600.000 VNĐ).

Một vài hình ảnh chuột chơi game WoW Legendary Edition

SteelSeries, WoW Legendary Edition 
 

SteelSeries, WoW Legendary Edition 
 

SteelSeries, WoW Legendary Edition 
 

SteelSeries, WoW Legendary Edition 
 

Sam Sam

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD