Logitech K750: Bàn phím không dây năng lượng mặt trời

15:3018/08/2011

Hãng Logitech tung ra phiên bản bàn phím không dây năng lượng mặt trời mới nhất mang tên mã K750, được thiết kế đặc biệt tương thích với máy tính Mac.

Logitech, Keyboard, K750, Macs, Phukien-News
Bàn phím không dây chạy năng lượng mặt trời Logitech K750

Logitech là thương hiệu danh tiếng trong việc sản xuất các thiết bị ngoại vi và các phụ kiện dành cho máy tính. Những sản phẩm của hãng thường gây ấn tượng bởi phong cách thiết kế thời trang, độc đáo cùng hiệu quả sử dụng cao.

Bàn phím Logitech K750 cũng không phải là ngoại lệ. Sở hữu 2 phiền bản với các màu sắc đen bóng piano và trắng bạc, chiều dày khoảng 0.3 inch, kết nối không dây tần số 2.4 GHz,  Logitech  còn thiết kế các phím hay sử dụng như Enter hay Backspace lõm xuống giúp người dùng đánh máy nhanh hơn, ềm hơn.

Điểm đặc biệt của bàn phím K750 chính là thiết bị sử dụng pin năng lượng mặt trời tích hợp bền trong có thể tự cung cấp năng lượng cho bàn phím bằng cách sử dụng nguồn ánh sáng môi trường xung quanh.

Logitech K750 có thể hoạt động hiệu quả ngay cả với điều kiện ánh sáng trong phòng kín, không nhất thiết cần đặt tại những khu vực sáng đèn. Khi được sạc đầy, bàn phím có thể hoạt động liền tục trong bóng tối  với khoảng thời gian 3 tháng.

Ngoài ra, hãng Logitech cũng đã chú ý tới việc thiết kế, sắp xếp các nút bấm trền bàn phím K750 giống như bàn phím máy Mac thông dụng, giúp người dùng máy Mac nhanh chóng cảm thấy quen thuộc khi sử dụng.

Mẫu bàn phím không dây năng lượng mặt trời Logitech K750 cho máy Mac hiện đã có mặt tại các thị trường Mỹ và châu âu với giá bán 70 USD.

Hình ảnh mẫu bàn phím Logitech K750

Logitech, Keyboard, K750, Macs, Phukien-News

Logitech, Keyboard, K750, Macs, Phukien-News

Logitech, Keyboard, K750, Macs, Phukien-News

(*) Nguồn ảnh và nguồn tin: Logitech

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD