Skype tích hợp thêm tính năng video call trên Facebook

16:1018/11/2011

Người dùng Facebook có thể thực hiện cuộc gọi video call ngay trên phần mềm Skype mà không cần đăng nhập vào trình duyệt.

 

Skype, Facebook, video call, Software-News
Phiên bản Skype cập nhật cho Windows hỗ trợ chia sẻ 2 màn hình song song

Skype đã phát hành 2 phiên bản Skype 5.4 Beta cho máy Mac và Skype 5.7 Beta cho máy tính Windows với điểm nhấn mới là hỗ trợ chức năng thực hiện cuộc gọi video call trên Facebook.

Với 2 phiên bản cài đặt Beta mới, người dùng Skype đồng thời có tài khoản trên Facebook có thể tiến hành cuộc gọi bằng hình ảnh (video call) tới các bạn bè trên trang mạng xã hội mà không cần mở trình duyệt web và đăng nhập trên trang chủ. Người dùng chỉ cần kết nối với tài khoản Facebook của mình thông qua Skype, lựa chọn người muốn liên hệ trên danh sách bạn bè và nhấn chọn biểu tượng Skype Video Call.

Các phiên bản thử nghiệm trước của Skype trang bị khá nhiều tiện ích cho người dùng Facebook như hỗ trợ Chat và đọc tin nhắn, hiển thị các tin tức mới của bạn bè, cho phép cập nhật trạng thái (status) ngay trên giao diện phần mềm.

Trong lần phát hành mới này, Skype đã nâng cao chất lượng video trên cả 2 ứng dụng dành cho Mac và Window với công nghệ thu, truyền tín hiệu mới. Phiên bản cho máy Mac cải thiện chế độ dựng hình video với hình ảnh mượt mà, sắc nét hơn. Phiên bản cho Windows cho người dùng có tài khoản Premium sẽ hỗ trợ chế hộ chia sẻ 2 màn hình song song, vốn chỉ hỗ trợ cho máy Mac trước đây.

Hiện tại, người dùng hiện có thể tải về các bản Skype thử nghiệm và khám phá những trải nghiệm chat video mới.

Bản Skype 5.4 Beta cho máy Mac: http://www.skype.com/intl/en-us/get-skype/on-your-computer/macosx/beta/

Bản Skype 5.7 Beta cho máy tính Window: http://www.skype.com/intl/en-us/get-skype/on-your-computer/windows/beta/

Clip giới thiệu tính năng thực hiện cuộc gọi video call trên Facebook từ máy tính cài phần mềm Skype

 

Hồng Ngọc
Bình luận mới