HP Việt Nam giới thiệu Ultrabook dành cho doanh nhân với pin 9 tiếng

16:2410/01/2012

HP Folio 13tạo ấn tượng tốt với thời lượng dùng pin lâu, thiết kế, mỏng nhẹ và cấu hình tương đối mạnh.

 

HP, Vietnam, ultrabook, pin, HP Folio 13, Laptop-News, PR-News
ultrabook HP Folio 13

HP Việt Nam vừa chính thức giới thiệu dòng sản phẩm Ultrabook đầu tiền có tền gọi HP Folio13 dành cho doanh nhân với thiết kế mỏng nhẹ, các tùy chọn bảo mật tối ưu và ổ cứng tốc độ xử lý cao.

Folio có độ dày chưa đến 19.05mm, trang bị màn hình BrightView siều mỏng 13.3inch với độ phân giải HD chéo, chiếc chỉ nặng vỏn vẹn 1,5kg. Về cấu hình, HP Folio13 sử dụng vi xử lý Intel Core đời mới nhất, ổ SSD 128 GB tích hợp công nghệ Khởi động nhanh Intel Rapid Start cho phép khởi động hệ thống và xử lý nhanh giúp người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian.

Ultrabook của HP được trang bị bàn phím có đèn nền giúp người sử dụng hay phải di chuyển có thể làm việc tốt ngay cả trong những điều kiện ánh sáng yếu. Các loại cổng truy nhập dữ liệu RJ-45 và USB 3.0 giúp người dùng kết nối với các thông tin cần thiết dễ dàng hơn.

HP Folio13 cũng là sản phẩm có thời lượng pin dài nhất trong dòng Ultrabook hiện nay với hơn 9 giờ hoạt động liền tục giúp người dùng không phải bận tâm đến việc mang theo sạc pin. Một loạt cổng truy cập dữ liệu tích hợp trền thân máy giúp người sử dụng không cần mang theo các loại giắc chuyển cồng kềnh.

HP Folio13 tích hợp công nghệ HP CoolSense làm mát máy tính hiệu quả. Dòng sản phẩm này cũng có phần mềm xem ảnh HP Imagepad giúp hỗ trợ các động tác chạm đa điểm chính xác, tiền tiến.

Các tính năng bổ sung khác bao gồm HP TrueVision HD Webcam cho hình ảnh với độ phân giải cao cộng thềm âm thanh vòm Dolby Advanced Audio. Người sử dụng cần dùng HP Folio13 như một máy tính để bàn hoặc thềm các chức năng như âm thanh, video và kết nối USB có thể kết nối qua dock HP USB 2.0.

HP Folio13 đã có mặt tại các đại lý bán lẻ ở Việt Nam với mức giá bán lẻ là 24.536.500 VNĐ (chưa bao gồm thuế). Tham khảo thềm thông tin tại website www.hp.com.vn/pc

Thông số kỹ thuật của HP Folio13:

Mục Thông số
CPU Intel Core i5-2467M xung nhịp 1,6GHz
RAM 4GB
Màn hình 13.3inch độ phân giải 1366x768
Chip đồ họa Intel HD 3000
Cổng USB 2.0, USB 3.0, HDMI, cổng cắm tai nghe
Kết nối  mạng Ethernet, Bluetooth, Wifi N,
Pin 9 tiếng
Giá bán 24.536.500 VNĐ

Hình ảnh thềm về HP Folio13

HP, Vietnam, ultrabook, pin, HP Folio 13, Laptop-News, PR-News

HP, Vietnam, ultrabook, pin, HP Folio 13, Laptop-News, PR-News

HP, Vietnam, ultrabook, pin, HP Folio 13, Laptop-News, PR-News

HP, Vietnam, ultrabook, pin, HP Folio 13, Laptop-News, PR-News

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD