USB iTwin: Lưu trữ và chia sẻ dữ liệu tiện lợi

01:0113/01/2012

Thiết bị chia sẻ dữ liệu iTwin vừa được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu công việc ngày càng tăng của người dùng.

 

iWin, USB, USB iWin, CES 2012, Thietbi - News
USB iWin giúp truyền dữ liệu cho nhiều máy tính khác nhau có kết nối Internet

Ra mắt từ đầu năm 2011 với số lượng khá hạn chế và chưa thực sự hấp dẫn người dùng, nhà sản xuất iTwin đã tiến hành cải tiến cho USB iTwin cho phép có thể chia sẻ các tập tin được lưu trữ trền một máy tính với nhiều người cùng lúc.

Chức năng chính của USB iTwin là truyền tải và truy cập dữ liệu giữa hai máy tính có kết nối Internet. Hai đầu thiết bị được thiết kế giống nhau có thể kết nối thông qua hai cổng USB của mỗi máy tính. Điều này giúp cho người dùng có thể trao đổi các tập tin và thư mục một cách độc lập từ vị trí của hai máy, đồng thời cho phép xử lý thông tin tương trợ giữa các thiết bị.

Khi mới phát hành, thiết bị của iTwin yều cầu các máy tính phải có sự tương đồng thì có thể truyền tải dữ liệu chẳng hạn như chỉ có máy PC truyền tải dữ liệu cho máy PC và cũng chỉ hoạt động trền HĐH Windows. Tuy nhiền bản cập nhật mới cho phép thiết bị có thể hoạt động trền nhiều phiền bản HĐH Mac OS X, Snow Leopard hay Lion và hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu từ máy Mac sang các PC thông thường qua iTwin.

Khi kết nối USB vào máy tính lần đầu, người dùng có thể đăng ký tài khoản cho mình tại iTwin.com để phòng khi một trong hai USB bị hỏng hoặc mất có thể được vô hiệu hóa để tránh làm mất dữ liệu. Thiết bị này cũng đã xuất hiện tại CES 2012 và được chào bán với giá khoảng 99USD (~2 triệu).

Một vài hình ảnh của USB iWin

iTWin, USB, USB iWin, CES 2012, Phukien - News

iTWin, USB, USB iWin, CES 2012, Phukien - News

iTWin, USB, USB iWin, CES 2012, Phukien - News  

Clip giới thiệu khả năng hoạt động của USB iWinĐức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD