Điểm tin những sự kiện diễn ra tại Computex 2016 ngày thứ 3

16:4004/06/2016

(ĐTTD) Tai sự kiện Computex ngày thứ 3 được tổ chức tại Đài Loan các hãng phụ kiện đã giới thiệu những phụ kiện nổi bật nhất.

AOC đem đến giải đấu ép xung HWBOT Overclocking World Tour 2 màn hình dành cho game thủ với thiết kế màn hình cong 32-inch AG322FCX và 32-inch AG322FCX, 2 loại màn hình này được AOC tài trợ cho giải đấu ép xung tại triển lãm Computex 2016 diễn ra tại Đài Loan.

Cũng trong ngày thứ 3 diễn ra sự kiện này, MSI đã giới thiệu đến người dùng và các game thủ trên thế giới một dòng card đồ họa mới GTX NVIDIA 1080 và card đồ họa NVIDIA GTX 1070 có nhiều hiệu năng tùy chỉnh. Tại sự kiện này MSI cũng giới thiệu mô hình bo mạch chủ mới của hãng.

Hãng Huntkey Enterpris đem đến hội chợ triển lãm công nghệ Computex năm nay những giải pháp và ổ cắm điện cao cấp nhất, ngoài cũng ổ cắm thông thường, năm nay hãng này đem đến cả những ổ cắm USB Type-C và các ổ cắm tích hợp chức năng ổ sạc USB.

Colorful thì đem đến Computex năm 2016 các dòng sản phẩm mới nhất của mình như bo mạch chủ, card đồ họa, và ổ đĩa lưu trữ. Hãng này cũng giới thiệu tại sự kiện một bo mạch chủ iGameGTX1080 X-TOP-8G được làm mát bằng không khí và chất lỏng. 

Chenbro là hãng công nghệ được biết đến nhờ những giải pháp thiết kế vỏ PC và các thiết bị lưu trữ, năm nay hãng Chenbro đem đến Computex nhiều mẫu mã sản phẩm và giới thiệu đến công chúng 1 loại ổ đĩa lưu trữ có thể tháo rời nhanh chóng trên PC.

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet