Kaspersky Endpoint Security bảo vệ tốt hơn

08:0021/04/2017

(ĐTTD) Kaspersky Lab vừa phát hành phiên bản cải tiến của Kaspersky Endpoint Security for Business - giải pháp hàng đầu của công ty về bảo mật doanh nghiệp.

Hiểu rõ thách thức mà các doanh nghiệp phải đối mặt hiện nay, đặc biệt là sự phức tạp của CNTT và quản lý an ninh mạng, Kaspersky đã cho ra mắt phiên bản Kaspersky Endpoint Security for Business, Kaspersky Security for Exchange Servers Kaspersky Security for SharePoint… với giao diện điều khiển thống nhất, mở rộng sự bảo vệ đa lớp tích hợp.

Có thể nói, việc đơn giản hóa công tác triển khai, bảo vệ và quản lý các thiết bị di động, cùng với tùy chọn quản lý Wi-Fi mới sẽ giúp các doanh nghiệp theo kịp các xu hướng di động và BYOD mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật hoặc hiệu quả.

Kaspersky Endpoint Security for Business mới được biết đến là bộ nhận biết cho nền tảng Kaspersky Anti-Targeted Attack, cho phép các nhóm bảo mật CNTT theo dõi các thay đổi trong chính sách, nhiệm vụ, và so sánh các phiên bản để xác định bất kỳ sự khác biệt nào ngay lập tức.

Và để giải quyết vấn đề dữ liệu – một trong các mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp – cũng đồng thời là giải pháp đầu cuối của Kaspersky Lab, thông qua quản lý BitLocker của Microsoft hoặc Kaspersky Disk Encryption, các công ty có thể chắc chắn rằng bọn tội phạm mạng sẽ không thể truy cập dữ liệu quan trọng có thể làm lộ khách hàng, đối tác hoặc làm suy yếu sự liên tục kinh doanh - ngay cả khi chúng có được thiết bị bị đánh cắp hoặc bị mất. Kaspersky Security Center giúp quản lý từ xa Microsoft BitLocker, giám sát tình trạng của các thiết bị mã hoá và các phím mã hóa sao lưu để phục hồi các thông tin truy cập đã bị quên.

HuMachine Intelligence: Cách tiếp cận của Kaspersky Lab để chống lại các mối đe dọa an ninh mạng hiện đại

Theo đó, các mối đe dọa mạng sẽ được phát hiện với các thuật toán machine learning được đào tạo về dữ liệu lớn từ Kaspersky Security Network. Là một nền tảng dữ liệu tình báo về mối đe dọa điện toán đám mây toàn cầu, Kaspersky Security Network xử lý các siêu dữ liệu được gửi bởi hàng triệu người dùng sản phẩm của Kaspersky Lab, trong khi các chuyên gia bảo mật đang không ngừng áp dụng các mô hình toán học để phát hiện các mối đe dọa tinh vi mới.

Kaspersky Endpoint Security for Business hiện có sẵn trong các phiên bản Select, Advanced and Total.

Thông tin thêm về Kaspersky Security for Business và các ứng dụng đặc biệt bên trong mỗi phiên bản xem thêm tại đây.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5