Kaspersky Small Office Security – giải pháp bảo mật hiệu quả trên Windows 10

11:5319/04/2016

(ĐTTD) Đó là kết quả vừa được AV-TEST - tổ chức đánh giá 11 giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp nhỏ - đưa ra nhằm tìm kiếm giải pháp bảo mật hiệu quả nhất dành cho Windows 10.

Kết quả cho thấy Kaspersky Small Office Security đứng ở vị trí đầu tiên, giải pháp này đã thể hiện xuất sắc trong bài kiểm tra với điểm tuyệt đối trong cả 3 danh mục: sự bảo vệ, hiệu suất và khả năng sử dụng.

Mục đích chính của cuộc kiểm tra này là đánh giá 11 giải pháp dành cho doanh nghiệp tương thích với Windows 10thông qua 3 danh mục là sự bảo vệ, tốc độ và khả năng sử dụng. Và trong cả 3 danh mục, chỉ có duy nhất giải pháp của Kaspersky Lab là đạt được điểm tối đa 18 điểm.

Trong các bài kiểm tra về sự bảo vệ, có 140 mẫu phần mềm độc hại khai thác lỗ hổng 0-day và 14.658 mẫu phổ biến được sử dụng, giải pháp của Kaspesky Lab lần lượt cho kết quả phát hiên 98,75% và 99,95% trong số đó. Trong các bài kiểm tra về khả năng sử dụng, hơn 1,3 triệu mẫu được sử dụng để đánh giá sản phẩm về khả năng cho kết quả quét sai và chặn phần mềm hợp pháp như phần mềm độc hại trong suốt quá trình quét, khi truy cập website và cài đặt phần mềm hợp pháp.

Nói về kết quả kiểm tra này, ông Maik Morgenstern, Giám đốc Công nghệ AV-TEST cho biết: “Đây không phải lần đầu tiên các giải pháp dành cho doanh nghiệp của Kaspersky Lab dẫn đầu trong các bài kiểm tra độc lập của AV-TEST. Bài kiểm tra hiện tại cho thấy Kaspersky Small Office Security là giải pháp tốt nhất trên thị trường, hoạt động hoàn hảo trên Windows 10. Ngay cả khi giải pháp được cài đặt ở chế độ tiêu chuẩn, nó vẫn có thể làm hài lòng yêu cầu về bảo mật khắt khe nhất của khách hàng”.

 “Trong thời đại tội phạm mạng ngày một tăng lên, Kaspersky Lab tập trung vào cung cấp bộ giải pháp bảo mật tốt nhất với ảnh hưởng nhỏ nhất lên hiệu suất người dùng. Chúng tôi hiểu rằng ransomware, phần mềm gián điệp và trojan nhắm vào ngân hàng không chỉ làm tê liệt mà còn làm tổn hại danh tiếng doanh nghiệp. Kaspersky Lab mang đến bảo vệ đa tầng thật sự, ngăn chặn tấn công trong mọi giai đoạn: từ giám sát và ngăn chặn vô số sự lây nhiễm đến kiểm soát hoạt động ứng dụng sau cài đặt. Bảo mật luôn là sự cân bằng với khả năng sử dụng, và chúng tôi rất tự hào được công nhận là giải pháp bảo mật tốt nhất, là giải pháp có tác động tối thiểu lên hiệu suất, xác định mức độ tối thiểu cho kết quả sai và tối đa khả năng tự động phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công.” Konstantin Voronkov, Giám đốc quản lí Sản phẩm Endpoint phát biểu.   

Đây không phải lần đầu tiên Kaspersky Lab dẫn đầu trong các bài kiểm tra độc lập. Trong những bài kiểm tra trước đây với phiên bản trước của Windows (bao gồm Windows 7 và Windows 8/8.1), Kaspersky Lab cũng liên tục cho kết quả xuất sắc, đạt số điểm cao nhất so với các đối thủ.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet