LG chính thức phân phối máy tính xách tay tại Việt Nam

14:2721/07/2017

(ĐTTD) Đây là dòng máy tính xách tay siêu mỏng, được lấy tên từ chính trọng lượng vô cùng ấn tượng – chỉ khoảng 940-979 gram cho 2 mẫu kích thước màn hình 13,3 và 14 inch.

Dù có trọng lượng siêu nhẹ nhưng LG khẳng định LG gram không chỉ là dòng máy tính xách tay thông thường để đáp ứng những các nhu cầu sử dụng cơ bản, mà còn là một công cụ mang hiệu suất cao được trang bị bộ khung xử lý mạnh mẽbên cạnh thời gian hoạt động có thể lên đến 17,5giờ mà không cần sạc.

LG gram được tích hợp bộ xử lý Intel Core i5/i7 thế hệ thứ 7 cho hiệu năng tối đa, bên cạnh ổ SSD512GB, giúp đáp ứng nhu cầu lưu trữ cao của người dùng.

LG cũng nhấn mạnh vào trải nghiệm tương tác qua màn hình IPS Full HD có hỗ trợ công nghệ In-cell Touch Display.

Và để chào đón sự xuất hiện của LG gram vào đầu tháng 8 tới, LG đã tung ra chương trình đặc trước với nhiều phần quà hấp dẫn.

Theo đó, từ này đến hết 18/08/2017, khách hàng đặt mua LG gram sẽ nhận được bộ quà tặng giá trị, bao gồm:

-       Vé vào phòng chờ hạng Thương gia tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất (tương đương 4 lần vào phòng chờ quốc nội, 1 lần vào phòng chờ quốc tế), có thời hạn trong 1 năm.

-       Bao da laptop đẳng cấp, làm từ 100% da thật, khắc tên khách hàng (theo yêu cầu) với 2 lựa chọn màu sắc: nâu sang trọng và navy thời trang

-       200 bộ bàn phím di động dạng cuộn LG Rolly Keyboard dành cho 200 khách hàng đăng kí gói Pre-order sớm nhất.

Chi tiết đặt hàng và thông tin xem thêm tại http://www.lg.com/vn/laptops

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet