Lynksys ra mắt bộ định tuyến không dây mới

11:4410/06/2016

Wi-Fi Router Thế hệ mới AC1900 có thể kết nối nhiều thiết bị trong cùng một mạng Wi-Fi, bao gồm nhiều thiết bị chuẩn 4K và HD Video truyền tải dữ liệu cùng lúc.

Lynksys hãng đầu tiên bán được 100 triệu thiết bị định tuyến toàn cầu và dẫn đầu về giải pháp mạng cho gia đình và doanh nghiệp, công bố sự có mặt của sản phẩm Linksys Max-Stream™ AC1900 MU-MIMO Gigabit Wi-Fi Router(EA7500) tại thị trường Việt Nam. Bộ định tuyến Linksys mới AC1900 MU-MIMO ứng dụng chuẩn Wi-Fi công nghệ 802.11ac thế hệ 2 MU-MIMO (Multi-User, Multiple Input, Multiple Output), giúp đảm bảo khả năng kết nối Wi-Fi liên tục, cùng lúc cho nhiều thiết bị và vận hành như thể mỗi thiết bị đều có router chuyên dụng riêng. Với MU-MIMO, mọi người trong gia đình có thể thưởng thức TV chuẩn 4K và HD trực tuyến trên nhiều thiết bị cũng như chơi game video, nghe nhạc, kiểm tra email, mua sắm và nhiều hoạt động khác cùng một lúc.

Theo báo cáo gần đây của Công ty nghiên cứu thị trường DisplaySearch/HIS, các lô hàng Ultra HDTV 4K đã đạt số lượng 6 triệu chiếc tại Bắc Mỹ trong năm 2015 và dự báo tăng gấp đôi lên 12 triệu vào năm 2016. Tại thị trường Việt Nam, TV 4K cũng ghi nhận doanh số tăng trưởng không ngừng. Linksys Max-Stream AC1900 là một sản phẩm hoàn hảo cho các gia đình “ghiền công nghệ” mà mỗi người đều muốn sử dụng thiết bị trực tuyến của riêng mình, với tính năng MU-MIMO giúp cho mạng Wi-Fi hoạt động hiệu quả hơn khi cung cấp băng thông cao để truyền tải nội dung 4K và hỗ trợ nhiều thiết bị cùng một lúc.

"Nếu có hoặc đang có kế hoạch mua một TV 4K, bạn sẽ cần một bộ định tuyến không dây Max-Stream để đảm bảo bạn có được trải nghiệm xem trực tuyến nội dung 4K một cách mượt mà, xuyên suốt," Justin Doucette, giám đốc quản lý sản phẩm của Linksys cho biết. "Chỉ một luồng dữ liệu đơn của nội dung 4K đã chiếm băng thông tối thiểu 20 Mbps để có thể duy trì truyền tải phù hợp, và khi bạn khi bạn cùng lúc xem trực tuyến nhiều luồng dữ liệu chuẩn 4K, đồng thời vẫn sử dụng Wi-Fi cho các hoạt động thông thường từ chơi game, lướt internet, kết nối IoT và nghe nhạc trực tuyến, tổng băng thông yêu cầu dường như sẽ rất lớn. Max-Stream sẽ kích hoạt nhiều luồng dữ liệu Wi-Fi để người dùng có được trải nghiệm tối đa khi vừa thưởng thức nội dung 4K vừa kết nối mạng. "

Max-Stream AC1900 thế hệ tương lai có thể đem đến cho người dùng tốc độ kết hợp lên đến 1,9 Gbps* và phạm vi phủ sóng rộng để kết nối tất cả các thiết bị trong nhà. Công nghệ Linksys Smart Wi-Fi tích hợp cùng dòng sản phẩm này giúp bạn dễ dàng cài đặt và kiểm soát Wi-Fi nhà bạn từ bất cứ nơi nào bằng cách sử dụng ứng dụng Linksys Smart Wi-Fi trên thiết bị di động.

Các tính năng của sản phẩm Linksys EA7500

·         Next-Gen AC Wi-Fi – 802.11c Wave 2 với công nghệ MU-MIMO đảm bảo kếtnối Wi-Fi liên tục cho nhiều thiết bị cùng lúc.

·         Bộ xử lý Qualcomm IPQ Dual Core 1.4GHz

·         Dual-band AC1900 không dây tốc độ lên đến 1300 Mbps (5 GHz) + 600 Mbps (2.4GHz), tốc độ kết hợp lên đến 1,9 Gbps*

·         Bốn cổng Gigabit LAN, Một cổng Gigabit WAN với tốc độ mạng có dây nhanh hơn đến 10 lần so với Fast Ethernet.

·         Một cổng USB 3.0 và một cổng USB 2.0 để kết nối máy in, ổ cứng USB và những thiết bị khác.

·         Ba ăng-ten ngoài có thể điều chỉnh hướng để phủ sóng tối đa.

·         Quản lý và giám sát mạng của bạn để dễ dàng kiểm soát các thiết bị Wi-Fi từ xa trên một chiếc điện thoại thông minh với các ứng dụng thông minh Linksys Smart Wi-Fi.

·         Mã hoá không dây WPA/WPA2 nâng cao và tường lửa SPI giúp giữ cho hệ thống mạng an toàn.

Bộ định tuyến không dây Linksys AC1900 MU-MIMO sẽ giúp giải quyết các vấn đề về truyền dữ liệu dung lượng cao mà khách hàng đang gặp phải hiện nay và trong tương lai với nội dung 4K. 

Giá cả và Bảo hành

Linksys Max-Stream AC1900 MU-MIMO Gigabit Wi-Fi Router (EA7500) sẽ hiện diện ngay lập tức tại các cửa hàng bán lẻ và bán lẻ trực tuyến hàng đầuvà các hệ thống bán lẻ khác trên toàn quốc với mức giá bán lẻ đề xuất 5.400.000 VNĐ.

Sản phẩm được bảo hành 3 năm 1 đổi 1 tại Trung tâm Bảo hành Công ty TNHH Thương mại FPT:

·         408 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

·         Tầng 7, Tòa nhà Zodiac, Phố Duy tân, Cầu Giấy,  Hà Nội

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet