Máy chiếu xịn nhất thế giới sắp về Việt Nam

17:3012/10/2016

(ĐTTD) Epson vừa tổ chức giới thiệu mẫu máy chiếu laser công nghệ 3LCD có độ sáng tới 25.000 lumen - được coi là “nhà vô địch” trong hạng máy chiếu cao cấp hiện nay.

Được chính thức bán ra thị trường quốc tế cách nay chưa lâu, Epson EB-L25000U đã đạt được những thành công vượt ngoài sự mong đợi. Tại thị trường Tây Âu, số lượng đơn đặt hàng đã vượt quá nguồn cung dự kiến. Để ra mắt sản phẩm ấn tượng này tại Đông Nam Á, Epson đã chọn Yogyakarta, trung tâm Phật Giáo và Ấn Giáo trên đảo Java, nơi có các công trình tôn giáo nổi tiếng thế giới, di dản văn hóa Unessco như đền Borobudur và Prambanan.

Epson EB-L25000U sử dụng tổ hợp đèn diot laser cho phép chiếu luồng sáng mạnh tới 25.000 lumen, đáp ứng nhu cầu trình chiếu trong không gian lớn, đặc biệt là ngoài trời. Máy sử dụng hàng loạt các công nghệ cao cấp như công nghệ xử lý hình ảnh 3LCD, công nghệ điều chỉnh màu và tăng cường chi tiết, hệ thống thấu kính 4k… giúp hình ảnh trình chiếu đạt chuẩn WUXGA (1920x1200 pixel), thể hiện rõ chi tiết, có màu sắc và độ tương phản lý tưởng đồng thời giảm thiểu các hiện tượng méo hình, mo rê hay quầng sáng.

Đại diện Epson công bố mẫu máy chiếu EB-L25000U 

EB-L25000U thừa hưởng nhiều tính năng nổi trội của các mẫu máy chiếu Epson như thiết kế đẹp, kích thước gọn hơn hẳn so với dòng máy có tính năng tương đương. Hệ thống LCD panel và đĩa phosphor được làm từ vật liệu vô cơ không bị lão hóa giúp chất lượng hình ảnh bền đẹp theo thời gian. Hệ thống quang học được gia công chính xác và cách ly hoàn toàn, không bị ảnh hưởng bới các tác động bên ngoài như ẩm độ, khói và bụi bẩn.

Màn trình chiếu ánh sáng ấn tượng trên nền phông thực tế của đền Prambanan

Ngoài mẫu máy đỉnh cao EB-L25000U, Epson cũng giới thiệu các model máy chiếu đa dạng phù hợp với như cầu sử dụng khác nhau như cho phòng học, giảng đường, tổ chức sự kiện… Có thể nói, đây là dịp hiếm hoi để người xem có thể cùng lúc trải nghiệm, so sánh chức năng của các dòng máy. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật của Epson còn giới thiệu và giải đáp cặn kẽ về công nghệ cũng như các ứng dụng hữu ích, ví dụ khả năng lắp đạt dễ dàng và trình chiếu từ mọi vị trí, khả năng kết hợp các máy (mapping) để trình chiếu hình ảnh có kích thước lớn… Ngoài ra, Epson cũng giới thiệu một số sản phẩm tiên phong của hãng như máy chiếu tương tác EB-1430Wi, robot đa năng C4 và kính thực tế ảo Epson Moverio.

Trải nghiệm kinh thực tế ảo đời mới Moverio BT-3000 sẽ chính thức ra mắt nào năm 2017

Cặp đôi hoàn hảo Robot C4 và máy chiếu tương tác EB-1430Wi

Theo thông tin từ Epson, mẫu máy chiếu Hi-end EB-L25.000U sẽ sớm có mặt tại thị trường Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Giá chính xác của mẫu máy “tiền tỷ” này chưa được công bố chính thức nhưng sẽ rất cạnh tranh – theo cam kết cảu đại diện Epson.

Các nhà phân phối máy chiếu Epson tại Việt Nam tham gia sự kiện

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet