MicroSD Ultimate UHS-I U3M Video Speed Class 30 tối ưu cho phim 4K Ultra HD

09:5515/03/2017

(ĐTTD) Transcend Information, Inc. (Transcend ), vừa tự hào ra mắt dòng thẻ nhớ microSD Ultimate UHS-I U3M Video Speed Class 30 (V30) có tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh đến 95MB/giây, với dung lượng 128GB, tôi ưu cho tác vụ quay phim 4K Ultra HD.

Được sản xuất với các chip flash NAND dòng MLC cao cấp nhất, nhằm đảm bảo độ bền dài hạn và khả năng vận hành ổn định, microSD Ultimate UHS-I U3M đạt chuẩn quay phim UHS Class 30 (V30) do tổ chức SD Association đề ra, đồng nghĩa với khả năng đáp ứng tốc độ ghi dữ liệu liên tục tối thiểu 30MB/giây. Với dung lượng lên tới 128GB, tốc độ đọc ghi tối đa tương ứng 95MB/giây và 60MB/giây, Transcend Ultimate UHS-I U3M trở thành “kẻ vô địch” cho các tác vụ quay 4K.

Bên cạnh đó, thẻ nhớ microSD Transcend Ultimate mang tới hiệu năng cao nhất ngay cả trong điều kiện vận hành khắc nghiệt ở -25 độ C tới 85 độ C, chịu nước, chống tĩnh điện, tia X-quang và chấn động… giúp bảo vệ dữ liệu của người dùng một cách trọn vẹn.

Phần mềm khôi phục dữ liệu RecoveRx độc quyền của Transcend cũng được đính kèm với giao diện thân thiện, cho phép tìm kiếm và cứu các tập tin bị xoá nằm sâu trông bộ nhớ. RecoveRx cũng hỗ trợ định dạng và các chức năng bảo vệ dữ liệu cho thẻ nhớ, đem tới cho người dùng công cụ tiện lợi để quản lý bất kì thẻ nhớ nào của Transcend.

Sản phẩm được kiểm nghiệm toàn diện về khả năng tương thích và độ tin cậy với các dung lượng thẻ từ 16GB, 32GB 64GB và 128GB.

Thông tin chi tiết, xem thêm tại www.transcend-info.com

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet