Microsoft cho phép người dùng tải ứng dụng không cần đăng nhập

20:3728/11/2016

(ĐTTD) Khi người dùng muốn tải ứng dụng từ kho ứng dụng trên Windows 10 Store thì phải đăng nhập tài khoản.

Mới đây hãng Microsoft đã chính thức cho phép dùng dùng sử dụng Windows 10 mà không cần phải đăng nhập Account. Tài khoản Microsoft không chỉ lưu trữ giao dịch của người dùng trên Windows Store mà còn các bản backup của nhiều ứng dụng, trò chơi và những dữ liệu để đồng bộ. Đó chính là ưu điểm của nó với những đối tượng sử dụng nhiều các ứng dụng viết dưới dạng UWP, dùng cho Windows 10 PC/ Mobile hoặc một số nền tảng khác của Windows 10.

Nhưng nó lại gây ra khá nhiều phiền toái cho những người không muốn đăng nhập vào tài khoản Microsoft. Do đó, Microsoft đã tìm ra giải pháp cho những trường hợp trên bằng cách cho phép download những ứng dụng miễn phí mà không cần login Microsoft Account kèm theo các điều kiện. Chỉ được phép download các ứng dụng hoặc trò chơi miễn phí trên kho ứng dụng, khi người dùng cài lại Windows sẽ mất hết dữ liệu từ các ứng dụng và trò chơi này.Tính năng mới này được áp dụng trên Windows 10 Pro và Enterprise.

Đây là một tín hiệu rất tốt chứng tỏ Microsoft luôn lắng nghe và chiều theo ý kiến của người dùng và giúp Windows 10 ngày càng cải tiến tuyệt vời hơn, không chỉ dành cho những đối tượng cá nhân, nhỏ lẻ mà còn cho cả đối tượng thiết bị doanh nghiệp và công cộng.

Xuân Lâm

TH

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet