Microsoft giới thiệu bàn phím Modern Keyboard mới

11:5917/06/2017

(ĐTTD) Sản phẩm bàn phím mới của Microsoft tương thích tốt với cả các nền tảng Windows, MacOS và Android, ngoài ra nó còn có thêm cảm biến vân tay giúp gia tăng chất lượng bảo mật.

Modern Keyboard là phiên bản kế nhiệm của mẫu bàn phím Surface Keyboard trước đây, với ngôn ngữ thiết kế được duy trì gần như nguyên vẹn. Hai điểm khác biệt nằm ở việc sản phẩm mới có thêm bộ phận cảm biến vân tay và được bổ sung tính năng kết nối qua dây cáp (wired connection) bên cạnh kết nối không dây (wireless) quen thuộc. Điều này sẽ mang đến sự thuận tiện cho người dùng khi kết hợp bàn phím với các thiết bị khác nhau.

Một điểm độc đáo là cảm biến vân tay của Modern Keyboard không nằm ở vị trí độc lập mà được tích hợp vào nút Windows thứ hai nằm ở bên phải của bàn phím. Bàn phím mới của Microsoft tương thích tốt với cả các nền tảng Windows, MacOS và phiên bản Android mới nhất hiện nay.

Sản phẩm bàn phím Modern Keyboard đã được giới thiệu chính thức trên website của Microsoft với mức giá 129,99USD (tương đương 2,9 triệu đồng). Chi tiết về sản phẩm, tham khảo thêm tại đây.

Trúc Phong

Theo: The Verge

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD