Microsoft giới thiệu Surface Book giá từ 2.399USD

10:2727/10/2016

(ĐTTD) Về thiết kế bên ngoài thì Surface Book không có nhiều thay đổi mà thay đổi chủ yếu ở phần cứng của máy.

Trong sự kiện diễn ra vào đêm qua, hãng Microsoft đã giới thiệu bản nâng cấp của Surface Book mới, mẫu máy tính lai này tuy không có thay đổi nhiều về kiểu dáng. Do đó, những cải tiến tốt nhất lại nằm ở phần cứng của máy.

Cấu hình máy được nâng cấp lên chip Intel Core i7, dung lượng pin tăng lên 30% so với thế hệ tiền nhiệm. Hãng cũng thiết kế lại hệ thống làm mát để cho thiết bị có thể hoạt động tốt hơn. Ngoài ra, máy còn được trang bị card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 965M vô cùng mạnh mẽ, tăng hiệu suất đồ họa lên gấp đôi so với thế hệ tiền nhiệm. Từ những cải tiến mạnh mẽ bên trong của máy, Surface book mới nặng hơn chút đỉnh so với thế hệ trước 1.35kg.

Hãng Microsoft chỉ đưa ra một lựa chọn cấu hình cao cấp nhất cho Surface Book, tuy nhiên khách hàng có thể tùy chọn dung lượng ổ cứng. Surface Book sẽ có  3 mức ổ cứng như 256GB, 512GB, 1TB, cùng với đó là mức giá tương ứng lần lượt là 2.399USD, 2799 USD, 3.299USD. Ngay từ bây giờ khách hàng có thể đặt hàng trên trang chủ của Microsoft, máy sẽ lên kệ vào ngày 10/11 tới đây.

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD