Microsoft Surface Book giành giải thưởng danh giá tại Anh

16:2003/10/2016

(ĐTTD) Mẫu laptop của Microsoft đã vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm, trong đó có Apple Macbook để giành giải thưởng “Laptop của năm” tại sự kiện T3 Awards diễn ra ở London.

Được tổ chức thường niên từ hơn 10 năm qua, T3 Awards là một trong những sự kiện uy tín nhất với các giải thưởng được trao cho các thiết bị thuộc lĩnh vực công nghệ tiêu dùng.

Khác với dòng Surface Pro, Microsoft Surface Book sở hữu thiết kế hiện đại với phần bản lề linh hoạt cho phép chuyển đổi dễ dàng giữa 2 chế độ sử dụng laptop và máy tính bảng. Thêm vào đó, phần cứng và phần mềm của thiết bị này cũng được đầu tư kỹ lưỡng để giúp mang lại cho người dùng những trải nghiệm sử dụng thuận tiện và hiệu quả nhất.

Đây không phải là lần đầu tiên Surface Book nhận được giải thưởng lớn từ một sự kiện uy tín. Hồi đầu năm, thiết bị này cũng đã được trao giải thưởng “Tiện ích / Phần cứng của năm” tại sự kiện GeekWire 2016. Việc giành thêm giải thưởng danh giá của T3 Awards sẽ là một động lực để Microsoft đầu tư thêm vào mảng thiết bị phần cứng và cho ra mắt thêm những sản phẩm laptop chất lượng cao.  Hiện tại, rất nhiều tín đồ công nghệ đang rất mong chờ hãng này công bố thế hệ Surface Book 2 với nhiều nâng cấp và cải tiến mới.

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet