Mua laptop, nhận quà hấp dẫn từ Asus

05:0207/10/2016

(ĐTTD) Hãng ASUS vừa khởi động chương trình khuyến mại “Incredible Start with ASUS” dành cho khách hàng khi mua laptop VivoBook A Series và K Series.

Theo đó, khi mua bất kỳ một sản phẩm thuộc các model A456, A556, K401 hoặc K501, khách hàng sẽ nhận ngay một bộ Combo quà tặng phong cách và giá trị bao gồm:

-          Đèn LED không dây cảm ứng có thể sạc bằng cổng USB: thiết kế gọn nhẹ, sang trọng, tiết kiệm năng lượng, có thể điều chỉnh độ sáng bằng nút bấm cảm ứng, hỗ trợ chiếu sáng trong phòng làm việc, bên cạnh máy tính.

-          Túi chống sốc thiết kế đặc biệt lấy cảm hứng từ các họa tiết không gian nhiều màu sắc hoặc các đường zig-zag đơn giản nhưng kích thích trí tưởng tượng gồm 3 phiên bản:

·       Incredible Start with ASUS: Sẵn sàng năng lượng, khám phá tri thức;

·       Being You is the Most Incredible: Bung tỏa cá tính, Ghi dấu thành công;

·       Stay Hungry, Stay Incredible: Đam mê bất tận, chinh phục thử thách.

Theo ASUS, combo trên không chỉ mang ý nghĩa giá trị quà tặng mà còn là thông điệp khuyến khích giới trẻ sống, thể hiện, trải nghiệm, khám phá nhiều hơn. Đồng thời, với chất liệu thân thiện với môi trường, những món quà cũng là cách để ASUS khuyến khích người tiêu dùng chọn lựa những sản phẩm, thương hiệu uy tín, có trách nhiệm với cộng đồng, môi trường và xã hội – đúng như định hướng Green ASUS mà tập đoàn đã theo đuổi suốt nhiều năm qua.

Dự kiến, chương trình khuyến mại “Incredible Start with ASUS” áp dụng trong thời gian từ 05/10 đến 05/11/2016 trên phạm vi toàn quốc.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet