My Passport Wireless Pro và My Cloud Pro: giải pháp tối ưu cho các chuyên gia sáng tạo

09:0915/09/2016

(ĐTTD) Các chuyên gia sáng tạo, với những buổi chụp hình ngoài trời, trong studio hay đang chỉnh sửa tại nhà... đều cần đến những dòng sản phẩm sáng tạo, cho phép sao lưu nội dung trơn tru giữa các thiết bị. Và My Passport Wireless Pro và My Cloud Pro ra đời để đáp ứng yêu cầu đó.

Western Digital tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp lưu trữ, đă cho ra mắt dòng sản phẩm WD Pro gồm: ổ cứng lưu trữ di động My Passport® Wireless Pro Wi-Fi® và thiết bị lưu trữ mạng (NAS) My Cloud® Pro.

Những sản phẩm được thiết kế dành riêng cho cộng đồng sáng tạo này cho phép sao lưu nội dung trơn tru giữa các thiết bị, với tốc độ và khả năng đáng tin cậy chuẩn mực của WD. Các sản phẩm này tương thích với ứng dụng di động My Cloud – phiên bản mới nhất sẽ được phát hành cùng lúc với My Passport Wireless Pro và My Cloud Pro, cũng như được tích hợp với Adobe® Creative Cloud®. Bên cạnh đó, cả My Passport Wireless Pro và My Cloud Pro đều có thể kết nối với hệ thống Plex™ Media Server và phần mềm My Cloud OS 3, giúp chỉnh sửa, truyền tải trực tuyến và chia sẻ nội dung dễ dàng hơn.

WD My Passport Wireless Pro

“Tính di động, độ tin cậy, dung lượng lưu trữ, tốc độ và khả năng tích hợp là những nhân tố thiết yếu đối với những chuyên gia trong các lĩnh vực sáng tạo, bởi thành quả công việc của họ phụ thuộc rất nhiều vào những công nghệ lưu trữ họ đang sử dụng. Chúng tôi đă thiết kế dòng sản phẩm WD Pro như một giải pháp lưu trữ toàn diện, giàu tính năng, và phù hợp hoàn toàn với mọi quy tŕnh làm việc sáng tạo ở bất cứ đâu; nhờ vậy, các lựa chọn sao lưu, chỉnh sửa và kể cả truyền tải dữ liệu trực tuyến cũng luôn sẵn sàng.” – Sven Rathjen, Phó Giám đốc Marketing mảng Giải pháp Nội dung, WD cho biết.

Được biết, ổ cứng di dộng My Passport Wireless Pro Wi-Fi cho phép các chuyên gia sáng tạo, cũng như những người đam mê nghệ thuật không cần mang laptop trong các buổi chụp hình. Thay vào đó, họ chỉ cần sử dụng tích hợp công nghệ kết nối Wi-Fi trực tiếp là có thể dễ dàng lưu tập tin từ nhiều dòng máy ảnh tương thích. Thậm chí có thể lưu lại, chỉnh sửa, và truyền tải dữ liệu công việc một cách nhanh chóng và tiện lợi từ 8 thiết bị đang kết nối với ổ cứng. Người dùng cũng có thể kết nối với ổ thông qua cổng đầu đọc thẻ nhớ SD và cổng USB 2.0 để giúp truyền tải dữ liệu nhanh hơn, tiện lợi hơn. Với dung lượng 3TB và thời gian sử dụng liên tục đến 10 giờ.

WD My Cloud Pro PR2100

WD My Cloud Pro PR4100

Trong khi đó, thiết bị lưu trữ kết nối mạng (NAS) My Cloud Pro lại có khả năng giúp quá trình chỉnh sửa ảnh sau khi chụp được thực hiện liền mạch và nhanh chóng. Với dung lượng lên đến 32TB, ổ cứng mạng My Cloud Pro được tối ưu hóa giúp nhập dữ liệu từ máy ảnh/đầu đọc thẻ nhớ và các thiết bị lưu trữ USB khác chỉ với một nút sao lưu. Đặc biệt, chỉ cần kết nối máy ảnh hoặc các ổ USB, bấm nút, và các tập tin của bạn sẽ được tự động sao chép/lưu trữ. Bằng việc sử dụng ứng dụng My Cloud của WD và hệ thống điều khiển từ xa trên MyCloud.com, người dùng có thể dễ dàng thiết lập và sử dụng, mà không cần quan tâm đến kích thước của thiết bị.

Có thể bạn muốn biết?

- My Passport Wireless Pro Wi-Fi có giá bán từ 5,400,000 đồng đến 6,400,000 đồng (tùy dung lượng); My Cloud Pro NAS có giá từ 10,990,000 đồng đến 45,990,000 đồng (tùy cấu h́nh và dung lượng).

- Cả hai dòng sản phẩm đều được bán trên Amazon.com, hệ thống cửa hàng B&H và WD và được bảo hành 2 năm đối với My My Passport Wireless Pro Wi-Fi và 3 năm với My Cloud Pro NAS. 

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5