Độc đáo ASUS ROG Pugio

16:0014/06/2017

(ĐTTD) Mẫu chuột máy tính mới dành cho game thủ được trang bị thể “khóa” nút bấm ở cạnh bên cùng công nghệ đèn nền Aura Sync rực rỡ vừa chính thức được ASUS giới thiệu ra thị trường.

Mẫu chuột đa năng dành cho game thủ ROG Pugio được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt như khả năng thay thế các loại switch khác nhau, hạn chế tình trạng nhấn nhầm nút phụ ở cạnh bên nhờ khả năng tháo lắp thông minh, hệ thống đèn nền Aura RGB đẹp mắt, bộ cảm biến quang học độ chính xác cao với độ phân giải lên tới 7200 DPI.

Là mẫu chuột tiêu biểu cho thiết kế đối xứng, phù hợp cả người dùng thuận tai trái hoặc phải, để mang đến khả năng sử dụng tốt nhất và không còn gây nên những tình huống dở khóc dở cười cho các game thủ khi bị bấm nhầm nút. Bằng cách 'khóa" các nút bên khi không dùng đến, người dùng có thể loại bỏ sự phân tâm không đáng có. Trọn bộ đi cùng ROG Pugio sẽ có hai bộ nút phụ (trái và phải) thay thế cho nút mặc định trên thân chuột. Game thủ cũng có thể thay thế switch của chuột một cách dễ dàng bằng các switch “xơ cua” kèm theo có tuổi thọ cực cao khi switch đang dùng có dấu hiệu bị lờn, mòn hoặc nhấp đúp (double clicks).

Switch thay thế của ASUS là switch Omron mới với độ bền lên tới tận 50 triệu lần nhấn, là loại switch có tuổi thọ cao nhất hiện nay và hơn hẳn các loại switch 30 triệu lần nhấn tiêu chuẩn trước đây.

ROG Pugio cũng được trang bị hệ thống đèn nền Aura RGB với 3 khu vực khác nhau, bao gồm ở mông chuột, trên nút cuộn và logo ASUS ROG ở mặt lưng. Hiệu ứng ánh sáng trên ROG Pugio có thể được đồng bộ với các sản phẩm được trang bị Aura RGB khác thông qua công nghệ Aura Sync. Và khi sử dụng cùng bàn phím ASUS ROG Claymore, game thủ cũng có thể dễ dàng đồng bộ qua phím nóng ROG Sync ngay trên bàn phím.

Phần mềm ROG Armory cũng cho phép game thủ điều chỉnh và cài đặt hiệu ứng cũng như cấu hình cho ROG Pugio phù hợp nhất theo cách sử dụng của họ.

Với cảm biến quang học 7200 DPI, tốc độ tracking lên tới 150 IPS với gia tốc 30g để đảm bảo hiệu năng tốc độ, độ phân giải và độ chính xác cần thiết cho trải nghiệm game được tối ưu. ROG Pugio được thiết kế nút chuột trái và chuột phải có kích thước ngắn hơn và khả năng giảm lực nhấn, từ đó tăng tốc độ phản ứng nhanh hơn nhiều lần trong các pha hành động tốc độ cao.

Chi tiết xem thêm tại www.ASUS.com/vn

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD