Samsung Chromebook Pro: laptop lai máy tính bảng giá 499USD

09:3417/10/2016

(ĐTTD) Điểm đặc biệt trên Samsung Chromebook Pro là nó được đi kèm cây bút cảm ứng có thiết kế rất giống với bút cảm ứng S Pen trên mẫu smartphone vừa bị khai tử Galaxy Note7.

Vừa được hé lộ trên trang web của Samsung, Chromebook Pro là mẫu laptop lai máy tính bảng mới nhất của hãng công nghệ Hàn Quốc. Thiết bị này sở hữu thiết kế gọn nhẹ với bề dày chỉ 13,9mm và khối lượng khoảng 1kg.

Về thông số kỹ thuật, Samsung Chromebook Pro được trang bị màn hình cảm ứng 12,3 inch, độ phân giải 2.400 x 1.600 pixel, có khả năng xoay gập 360 thông qua một bản lề linh hoạt, cùng với đó là vi xử lý 6 nhân, RAM 4 GB và dung lượng lưu trữ 32GB. Như tên gọi, máy chạy trên nền hệ điều hành Chrome OS của Google và được tích hợp sẵn tính năng cho phép người dùng đồng bộ dữ liệu với thiết bị Android thông qua ứng dụng AirDroid.

Một điểm đặc biệt trên Chromebook Pro là nó được đi kèm cây bút cảm ứng có thiết kế rất giống với S Pen trên mẫu smartphone vừa bị khai tử Galaxy Note7.

Theo một số dự đoán, Samsung Chromebook Pro sẽ chính thức lên kệ đầu tiên tại thị trường Hàn Quốc vào dịp Giáng Sinh 2016 với mức giá 499USD (khoảng 11 triệu đồng).

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet