SanDisk ra mắt loạt sản phẩm mới

13:5212/05/2016

(ĐTTD) Nhà sản xuất về giải pháp lưu trữ flash SanDisk (NASDAQ: SNDK) ra mắt loạt sản phẩm mới trong danh mục Giải pháp Lưu trữ Di động (MMS).

Sandisk cho biết, năm 2015, IDC ước tính người tiêu dùng sẽ lưu lại và chia sẻ hơn 1,6 nghìn tỷ tấm ảnh kỹ thuật số, 7 trên 10 tấm ảnh nằm trên thiết bị di động và IDC cũng dự đoán rằng con số này sẽ còn tiếp tục gia tăng nhanh chóng. Kỷ nguyên của việc tạo, lưu và chia sẻ dữ liệu đã đẩy mạnh các nhu cầu lên một cấp độ mới và sự đa dạng về các giải pháp là điều cần thiết.

Ông Đinh Quang Trọng - Giám đốc SanDisk Việt Nam - cho biết, “Luôn chú trọng đáp ứng nhu cầu đang tăng trưởng về không gian lưu trữ số, chúng tôi nhận thấy đây là thời điểm thích hợp để tái thiết kế danh mục sản phẩm. Dòng sản phẩm mới cung cấp cho người dùng khả năng chia sẻ và lưu trữ lượng lớn dữ liệu một cách nhanh chóng mà không cần phải lo lắng về giới hạn bộ nhớ. Chúng tôi cam kết đem đến những giải pháp tiên tiến và hi vọng rằng người tiêu dùng sẽ thích thú khi sử dụng những dòng sản phẩm nhớ mới này”.

Trong loạt sản phẩm mới ra mắt lần này bao gồm ổ lưu trữ flash SanDisk iXpand, thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO microSDXC UHS-II, SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 128GB và ổ lưu trữ flsh SanDisk Ultra USB Type-C.

Là trọng tâm của buổi ra mắt, ổ lữu trữ flash SanDisk iXpand sẽ cho phép người dùng giải phóng không gian lưu trữ trên thiết bị iPhone và iPad một cách nhanh chóng và dễ dàng với dung lượng bộ nhớ cộng thêm lên đến 128GB. flash iXpand được thiết kế hiện đại, phù hợp với hầu hết các mẫu iPhone và iPad hiện nay, bên cạnh đó ổ lưu trữ flash iXpand còn nổi bật với 2 cổng kết nối Lighting và USB 3.0 linh hoạt, giúp người sử dụng sao lưu hình ảnh và video giữa iPhone, iPad và Mac hoặc PC một cách nhanh chóng và dễ dàng.

\

Đặc biệt, với flash iXpand, người dùng có thể sao lưu thư mục hình ảnh và danh bạ một cách tự động, đồng thời xem các định dạng video phổ biến ngay trên ổ lưu trữ mà vẫn đảm bảo tuyệt đối an toàn nhờ phần mềm mã hóa giúp bảo mật dữ liệu bằng mật mã.

Bên cạnh đó, flash iXpand cũng được thiết kế mới, cho phép người dùng giải phóng không gian tức thì, bên canhju ứng dụng camera giúp chụp và lưu hình ảnh hoặc video ngay trên ổ lưu trữ, chỉ đơn giản là load ứng dụng trên App Atore.

Được mệnh danh là thẻ nhớ có tốc độ nhanh nhất thế giới, SanDisk Extreme PRO microSDXC UHS-II cho phép người dùng camera hành trình,flycam và smartphone có thể tải video có dung lượng lớn với tốc độ không tưởng. Dòng thẻ nhớ có dung lượng 64GB và 128GB cho tốc độ sao chép lên đến 275MB/s, hoàn hảo cho việc lưu lại những thước phim Full HD và 4k Ultra HD. Đi kèm thẻ nhớ là đầu đọc thẻ USB 3.0 giúp cho việc sao lưu dữ liệu vào PC thêm thuận tiện. SanDisk cũng không quên trang bị cho Extreme PRO microSDXC UHS-II tính năng chống sốc, chống nhiệt, chống nước và chống tia X tối ưu.

Với không gian lưu trữ vượt trội đến 128GB, SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 là giải pháp tuyệt vời cho người sử dụng các thiết bị smartphone và tablet có kết nối On-the-Go (OTG). Người dùng thiết bị Android giờ đã có thể lưu trữ gấp đôi số lượng hình ảnh, video, bài hát và các dữ liệu khác mà không cần phải lo lắng về việc nhét đầy bộ nhớ của smartphone hoặc tablet. Bên cạnh đó, SanDisk cũng cải thiện hiệu suất của cổng kết nối USB 3.0, giúp cho tốc độ thiết bị sao lưu lên đến 150MB/s.

SanDisk Ultra USB Type-C được thiết kế dành riêng cho các thiết bị thế hệ mới, ổ lưu trữ có bề ngoài bóng bẩy từ kim loại, nổi bật bởi cổng kết nối USB Type-C đảo chiều mạnh mẽ sẽ giúp việc sao lưu dữ liệu dễ dàng giữa thiết bị di động, laptop, tablet và các thiết bị trong tương lai có kết nối USB Type-C. Với dung lượng lên đến 128GB và USB 3.1 tốc độ đến 150MB/s, USB Type-C đã trở thành ổ lưu trữ có dung lượng cao nhất và nhanh nhất của SanDisk hiện nay. Ổ lưu trữ nổi bật bởi thiết kế mỏng và dễ rút vào để bảo vệ đầu nối 2 chiều và tương thích với ứng dụng SanDisk Memory Zone dành cho Android. Dòng sản phẩm SanDisk Ultra USB Type-C Flash Drive là dòng sản phẩm USB cho các thiết bị Type-C đầu tiên của hãng nên từ ổ lưu trữ USB 2 đầu đến ổ SSD rời được kèm chế độ bảo hành 5 năm.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5