SanDisk SSD Plus phiên bản mới chính thức ra mắt

15:1623/06/2016

Western Digital vừa cho ra mắt thiết bị lưu trữ SanDisk SSD Plus phiên bản nâng cấp, đồng thời mở rộng danh mục giải pháp lưu trữ sử dụng ổ SSD cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

Được biết, SanDisk SSD Plus thế hệ mới là giải pháp lý tưởng cho những aimong muốn cải thiện hiệu năng trên laptop hoặc notebook với chi phí hợp lý thay vì mua một hệ thống mới. Ngoài khả năng khởi động nhanh, tắt máy nhanh, SanDisk SSD Plus còn cải thiện độ phản hồi từ ứng dụng, tốc độ sao lưu dữ liệu và tăng hiệu suất chung của toàn hệ thống. Việc lắp đặt SanDisk SSD Plus cũng rất dễ dàng mà không cần phải có bất cứ động thái gì. Bên cạnh đó tốc độ đọc dữ liệu lên đến 535MB/s sẽ giúp tăng năng suất gấp 20 lần các ổ cứng HDD phổ biến trên laptop.

Với các phiên bản 120GB, 240GB và 480GB, người tiêu dùng có thể thoải mái tận hưởng nhu cầu giải trí với hiệu suất cao và lưu trữ tin cậy trên laptop hoặc PC. Một trong những niềm tự hào của SanDisk đối với SSD Plus chính là khả năng tiêu thụ điện và tiếng ồn hoàn hảo hơn rất nhiều so với ổ HDD thông thường. Các thử nghiệm cũng cho thấy khả năng chống va đập và chấn động rất tốt, thậm chí ổ đĩa hoàn toàn an toàn ngay c ả khi máy tính bị hư hại.

Sản phẩm chính thức được bán tại tại các cửa hàng từ ngày 27 tháng 6 với chế độ bảo hành 3 năm cùng mức giá lần lượt cho các phiên bản 120GB, 240GB và 480GB là 1.190.000 VNĐ; 1.910.000 VNĐ và 3.310.000 VNĐ.

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD