'Siêu' card đồ họa Colorful iGame GTX 980 Ti Kudan

16:2221/04/2016

(ĐTTD) - Card đồ họa iGame GTX 980 Ti Kudan được nhà sản xuất Colorful ứng dụng giải pháp đồ họa kép mang lại hiệu năng mạnh, mát mẻ và đảm bảo cho một trải nghiệm game tuyệt vời nhất.

>> AMD ra mắt dòng card FirePro giá rẻ
>> ASUS Geforce GTX 980 Ti phiên bản đặc biệt

Card đồ họa iGame GTX 980 Ti Kudan được nhà sản xuất Colorful (Đài Loan) trang bị hệ thống làm mát kép với sự kết hợp đầy màu sắc và cứng cáp của khối tản nhiệt khí cùng cặp ống dẫn nhiệt cho giải pháp tản nhiệt lỏng (watercooling) tích hợp, có thể đẩy mạnh khả năng tản nhiệt tối đa.

Khối tản nhiệt khí được trang bị tới tận 5 ống dẫn nhiệt bằng đồng, lấy nhiệt trực tiếp từ GPU và phân tán lên các lá thép tản nhiệt, trong khi hệ thống làm mát bằng nước sẽ tiếp sức cho khả năng tản nhiệt đạt hiệu năng tối ưu hơn. Đặc biệt, người dùng còn có thể mở rộng hơn nữa khả năng tản nhiệt của card khi sử dụng luôn một đường dẫn nước trực tiếp từ các hệ thống tản nhiệt nước hạng nặng.

Không chỉ được trang bị công nghệ tản nhiệt kép, card đồ họa iGame GTX 980 Ti Kudan còn được tích hợp công nghệ ép xung tức thì. Chỉ với một phím bấm duy nhất, xung nhịp của card sẽ được đẩy lên mức 1.304MHz, mang lại khả năng xử lý mạnh mẽ hơn, trải nghiệm đỉnh cao hơn trong tác vụ chơi game nặng.

Như công nghệ Silver Plating Technology (SPT) giúp bảo vệ và cải thiện sự ổn định của PCB lên gấp đôi so với trước đâykhi áp dụng công nghệ mạ bạc cao cấp, quá trình oxy hóa được giảm thiếu tối đa, cải thiện tính toàn vẹn của bảng mạch PCB.

Hay công nghệ iGame Pure-Power Inductance (I.P.P) được sử dụng trong việc sản xuất các pha điện trang bị trên card đồ họa cao cấp này để đảm bảo khả năng cung cấp năng lượng ổn định nhất với nhiệt độ hoạt động thấp, giảm tình trạng nhiễu điện và cung cấp cho GPU một môi trường hoạt động tốt nhất cũng như các thành phần linh kiện quan trọng khác.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD