Trải nghiệm thực tế iXpand Flash Drive dành cho các thiết bị của Apple

12:0123/05/2016

(ĐTTD) Hiện nay Apple vẫn tung ra thị trường những mẫu điện thoại có dung lượng thấp trên các dòng điện thoại cao cấp iPhone mới nhất. Nhằm mục đích để người dùng phải bỏ thêm tiền để mua thêm dung lượng mở rộng trên iCloud.

Vừa mới ra mắt tại Việt Nam, iXpand Flash Drive là thiết bị hỗ trợ mở rộng bộ nhớ trên các sản phẩm có dung lượng thấp của Apple. iXpand Flash Driveđược thiết kế cong, bo tròn, ép chặt vào thiết bị. iXpand Flash Drive có 2 cổng kết nối là Lightning và USB.

iXpand Flash Drive được cắm vào iPhone hoặc iPad, thì cần phải có  thêm phần mềm iXpand Drive. Đây là phần mềm giao tiếp khá dễ sử dụng, có đầy đủ các thông tin về bộ nhớ của . iXpand Flash Drive, trong bộ nhớ còn chia nhỏ các danh mục như ảnh,video, nhạc, văn bản.

 

Giao diện của iXpand Drive tinh gọn, phần mềm sẽ cung cấp thông tin trong máy để biết  có bao nhiêu dung lượng trống trên thiết bị, cũng như thông tin đã xử dụng bao nhiêu dung lượng và còn trống bao nhiêu dung lượng trên thiết bị iXpand Flash Drive. Các chức năng chính của iXpand Flash Drive: Copy dữ liệu, đọc các file trên thẻ nhớ và backup, restore. . iXpand Flash Drive có thể backup nhiều thể loại thông tin khác nhau từ ảnh, video, danh bạ… chủ yếu là download ảnh về iXpand Flash Drive.

Các thử nghiệm cho thấy, iXpand Flash Drive hoạt động nhanh, truyền file với tốc độ cao. Theo đó, nó có thể lưu file, video tốc độ khoảng  60 MB/giây và đọc  khoảng 90 MB/giây.

 

Ưu điểm của  iXpand Flash Drive là có thể vừa backup dữ liệu lẫn xem các nội dung song song.

Điểm yếu của iXpand Flash Drive là không thể đọc các file nặng trên 4GB, một số định dạng âm thanh mã hoá cũng không hỗ trợ. iXpand Flash Drive là khá tốt cho người dùng iPhone, iPad có dung lượng lưu trữ thấp.

Giá thành và phân phối

SẢN PHẨM

iXpand

16GB

32GB

64GB

128GB

Giá thành (VNĐ)

1.199.000

1.599.000

2.299.000

3.499.000

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet