Transcend ESD400 nâng cao hiệu quả công việc

10:4427/04/2017

(ĐTTD) Transcend Information, Inc. (Transcend ) vừa chính thức ra mắt dòng ổ lưu trữ di động SSD mới mang số hiệu ESD400 dành cho các doanh nhân, người dùng khối chuyên môn nhờ thiết kế siêu nhỏ gọn và kết nối tốc độ cao.

Được biết, Transcend ESD400 được trang bị kết nối USB 3.0 SuperSpeed với giao thức UASP (USB Attached SCSI Protocol), cùng mức dung lượng cao lên tới 1TB, cho phép việc chia sẻ các tập tin dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết nhờ tốc độ đọc và ghi dữ liệu lên tới 410MB/giây và 380MB/giây tương ứng. Đây hoàn toàn là sản phẩm có thể thay thế cho ổ cứng đĩa từ truyền thống, với tốc độ truyền tải cực nhanh và dung lượng lưu trữ lớn.

Đặc biệt, nhờ trọng lượng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn và độ bền bỉ đặc trưng, ổ SSD di động ESD400 đem tới cho người dùng khả năng lưu trữ, bảo vệ, di chuyển và chia sẻ mọi nội dung số một cách dễ dàng, đáp ứng mọi tình huống trong công việc kinh doanh.

Với kích thước chỉ 92mm x 62mm x 10,5mm, và trọng lượng 56g, ESD400 có thể dễ dàng nằm gọn trong túi áo của bạn, hoặc túi đựng riêng khi cần di chuyển.

Nhằm tăng cường giá trị sử dụng, ESD400 cũng song hành với phần mềm quản lý dữ liệu độc quyền Transcend Elite cho phép người dùng quản lý dữ liệu và tăng cường hiệu quả công việc.

Sản phẩm được bảo hành chính hãng ba năm.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet