USB cho chuyên gia bảo mật

14:3307/01/2016

Kingston vừa ra mắt DataTraverler 2000 có khả năng mã hoá phần cứng và bảo mật bằng mã PIN thông qua bộ phím chữ và số được tích hợp sẵn.

Chiếc USB được thiết kế dành riêng cho các chuyên gia bảo mật IT, doanh nghiệp vừa và nhỏ, người dùng cuối…có nhu cầu bảo vệ dữ liệu điện tử. DataTraveler 2000 hoạt động trong môi trường làm việc có nhiều thiết bị và hệ điều hành hoạt động cùng lúc nhờ hoạt động độc lập không phụ thuộc hệ điều hành và có tính năng mã hoá dữ liệu dựa trên phần cứng AES 256-bit ở chế độ XTS trên toàn bộ ổ đĩa.

Bộ phím chữ và số của DataTraveler 2000 cho phép người dùng khóa USB với cả chữ  hoặc số  nhằm gia tăng tính bảo mật. Để tăng cường bảo mật, tính năng tự động khoá sẽ được kích hoạt khi USB được gỡ ra khỏi thiết bị, khoá mã hóa và mật khẩu sẽ bị xoá sau 10 lần đăng nhập thất bại nhằm ngăn chặn sự xâm nhập trái phép. Và tất nhiên, DataTraveler 2000 cũng được hoàn thiện bằng chất lượng bền bỉ với lớp vỏ nhôm bảo vệ USB khỏi các yếu tố thường gặp như nước và bụi.  

Chia sẻ về sản phẩm mới, ông Nathan Su, Giám đốc Kinh doanh mảng bộ nhớ Flash khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Kingston cho biết: “Chúng tôi vui mừng khi được bổ sung  DataTraveler 2000 vào dòng USB Flash tốc độ cao và mã hóa cho các tổ chức cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ. USB là lựa chọn hoàn hảo để triển khai công việc cần giải pháp lưu trữ dữ liệu được mã hoá đồng nhất và có thể làm việc trên nhiều hệ điều hành cùng lúc.”

Sản phẩm được chứng nhận chống bụi chống nước tiêu chuẩn IP57, hoạt động ở nhiệt độ 32 – 60 độ C và nhiệt độ bảo quản có thể đạt -20 độ C.

DataTraveler 2000 hiện có sẵn các mức dung lượng 16GB, 32GB, 64GB và được bảo hành 3 năm , hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp miễn phí và có được độ tin cậy nổi tiếng của Kingston. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.kingston.com/vn.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD