Vĩnh Xuân Computer chính thức phân phối laptop, PC MSI

15:5420/05/2016

Công ty máy tính Vĩnh Xuân (SPC Computer) vừa chính thức công bố trở thành nhà phân phối các sản phẩm laptop, PC của MSI tại thị trường miền Bắc.

Với mục đích mang đến cho người dùng những sản phẩm chính hãng, cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm và chế độ chính sách sau bán hàng tốt hơn, MSI đã lựa chọn SPC Computer làm nhà phân phối chính thức tại khu vực miền Bắc. Công ty máy Vĩnh Xuân vốn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm linh kiện máy tính trên toàn quốc từ các hãng công nghệ  tên tuổi như Asus, Kingston, Intel, LG….

SPC sẽ tập trung phân phối các dòng sản phẩm laptop của MSI với 4 dòng chính là W (Workstation), G (Gaming), P (Prestige – giải trí) và C Series (phổ thông). Trong đó, P là dòng laptop mới của MSI, hướng tới những người dùng ưa thích giải trí, thiết kế, với mức giá dễ chịu. Tất cả các dòng sản phẩm của MSI trong năm 2016 sẽ đều được nâng cấp lên vi xử lý Intel Skylake thế hệ mới nhất, cũng như trang bị các GPU mạnh mẽ đến từ nVidia.

Đáng chú ý khi các sản phẩm của MSI không chỉ có cấu hình mạnh mẽ, mà còn được trang bị các công nghệ tiên tiến, cùng khả năng nâng cấp, tùy biến linh hoạt. Tất cả các laptop thuộc dòng cao cấp như W,G đều sở hữu bàn phím, touchpad đến từ SteelSeries, loa Dynaudio, hỗ trợ ổ SSD Super Raid 4 giao tiếp M.2 PCIe x4 tốc độ lên tới 3300MB/s, và nhiều kết nối hiện đại khác.

Ngoài ra, MSI còn đầu tư vào việc tối tối ưu hóa hình ảnh bằng công nghệ TrueColor, tăng cường khả năng xử lý âm thanh AudioBoost với chip ESS Sabre HiFi DAC, Nahimic, công nghệ eye-tracking Tobii... Tất cả đều hướng tới việc mang đến những tính năng hỗ trợ chơi game, giải trí tối ưu cho người dùng.

Về chế độ bảo hành dành cho khách hàng, các sản phẩm MSI được SPC phân phối tại Việt Nam sẽ được bảo hành tại các trung tâm DGCare trên toàn quốc trong 2 năm, trong đó có 1 năm bảo hành quốc tế và 1 năm bảo hành tại Việt Nam. Bên cạnh đó người dùng cũng sẽ được hưởng nhiều quà tặng có giá trị khi mua sản phẩm như đế tản nhiệt, balo cao cấp đến từ MSI và các đại lý.

Với việc dẫn đầu tại thì trường laptop chuyên game tại Việt Nam, sự kết hợp với SPC sẽ giúp MSI củng cố và nâng cao vị thế trong thị trường máy tính cao cấp dành riêng cho đối tượng người dùng yêu cầu cao về hiệu suất, thiết kế, độ bền bỉ.

Nhật Quang

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet