WD My Passport nay đã có 4TB

11:1525/07/2016

(ĐTTD) Western Digital vừa nâng cấp ổ cứng di động My Passport® Ultra cho Mac và My Passport Ultra Metal lên tới 4TB nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Được xem là sự kết hợp hoàn hảo của phong cách và tính năng, những chiếc ổ cứng di động My Passport® sẽ thỏa mãn nhu cầu của người dùng bằng những tính năng tiện ích như phần mềm back-up tiện dụng, bảo mật mã khóa, thiết kế di động với nhiều màu sắc đa dạng, đi kèm với kết nối USB 3.0.

Là sản phẩm hoàn hảo cho sinh viên, doanh nhân, những người thường xuyên phải di chuyển, những chiếc ổ cứng My Passport là lựa chọn đáng tin cậy, với phần mềm back-up tự động WD BackupTM, tích hợp đám mây với DropboxTM, ổ cứng AES mã hóa 256-bit và bảo mật mã khóa, giúp ngăn chặn mọi truy cập không được cấp phép vào ổ cứng.

 “Sự phát triển của điện thoại di động đã thúc đẩy người dùng lưu giữ các khoảnh khắc trong cuộc sống bằng smartphone và máy ảnh độ phân giải cao, làm gia tăng khối lượng dữ liệu cá nhân của họ và tạo ra nhu cầu lưu trữ ngày một nhiều hơn. Tại WD, chúng tôi tâm huyết mang đến khả năng lưu trữ cho khách hàng với những thiết bị chất lượng cao và dung lượng lớn hỗ trợ cho cuộc sống số.” - Ông Sven Rathjen, Phó Giám đốc Marketing và Giải pháp Lưu trữ tại Western Digital cho biết.

My Passport Ultra 4TB được bảo hành 3 năm với giá bán lẻ tại Việt Nam là 4.990.000 VNĐ.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD