WD MY PASSPORT VÀ MY BOOK có giao diện mới

21:3214/11/2016

(ĐTTD) Tập đoàn Western Digital vừa giới thiệu diện mạo mới, hiện đại hơn, sáng tạo hơn cho các dòng ổ cứng My Passport®, My Passport for Mac, và My Book® - những sản phẩm bán chạy hàng đầu thị trường trong hơn một thập kỷ qua.

Ngoài thiết kế ấn tượng, mới mẻ, đặt trọng tâm vào cá tính của người dùng nhằm tạo kết nối giữa thiết bị và người dùng, các ổ cứng mới được tích hợp tính năng bảo vệ bằng mật khẩu và mã hóa phần cứng, từ đó tạo nên một sản phẩm hoàn hảo từ trong ra ngoài.

"Nhận biết nhu cầu lưu trữ đang tăng nhanh, cùng nhiều tiêu chuẩn thiết kế và trải nghiệm người dùng ngày càng được chú trọng, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đã nỗ lực tập trung phát triển những nhân tố này, từ đó nâng vị thế của dòng sản phẩm My Passport và My Book lên tầm cao hơn", Jim Welsh, phó chủ tịch cao cấp, Bộ phận Kinh doanh Giải pháp Nội dung, Western Digital, cho biết thêm: "Thông qua thiết kế mới ấn tượng, chúng tôi muốn gắn kết khách hàng với thông điệp nhấn mạnh tầm quan trọng của lưu trữ với cuộc sống, cũng như xúc cảm tuyệt vời khi có thể cất giữ, bảo vệ và tận hưởng những kỷ niệm quý giá của mỗi người.”

"Phương thức sử dụng dữ liệu đang dần thay đổi: Không đơn giản chỉ là một vật sở hữu cá nhân, dữ liệu còn chính là tượng trưng cho những gì ta trân trọng", Yves Behar, nhà sáng lập và Thiết kế Trưởng tại Fuseproject chia sẻ. "Western Digital chính là cầu nối giao thoa giữa đời sống vật chất và thế giới kỹ thuật số. Chúng tôi muốn tạo dựng một hình ảnh đại diện ấn tượng, giúp đặc tả được mối liên kết đặc biệt này.”

Đây là một trong các hành động thuộc chiến lược thay đổi thiết kế nhận diện của tập đoàn, ổ cứng My Passport sẽ có sáu lựa chọn màu sắc ấn tượng – Đen, Vàng, Đỏ, Trắng, Cam và Xanh Dương – đồng thời vẫn cung cấp giải pháp lưu trữ di động đáng tin cậy, phù hợp hoàn toàn với phong cách sống năng động. Trong khi đó, ổ cứng My Passport for Mac hiện có sẵn với thiết kế màu Đen phong cách. Và thiết bị lưu trữ để bàn hàng đầu, My Book, là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách cá nhân với khả năng lưu trữ cực lớn lên đến 8TB, giúp lưu trữ hàng loạt tập tin hình ảnh, video, âm nhạc và tài liệu.

Bạn có biết?

Ổ cứng di động My Passport và My Passport for Mac đều có chế độ bảo hành thời hạn 2 năm, và phân phối trên wd.com cũng như tại các nhà bán lẻ và nhà phân phối nhất định trên toàn thế giới. Mức giá bán lẻ dự kiến khởi điểm của ổ cứng My Passport và My Passport for Mac sẽ rơi vào khoảng 1.890.000 VNĐ.

Ổ cứng dành cho máy tính để bàn My Book cũng đi kèm với chế độ bảo hành thời hạn 2 năm, hiện đang được phân phối tại cửa hàng trực tuyến WD trên wdstore.com và tại các nhà bán lẻ và nhà phân phối nhất định. Mức giá bản lẻ đề xuất khởi điểm của ổ sẽ rơi vào khoảng 3.350.000 VNĐ. 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet